Ngannou hé lộ thời điểm thượng đài đối đầu Fury

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng của UFC dự đoán trận chiến với Tyson Fury có thể diễn ra vào năm sau.

Trận chiến giữa Francis Ngannou với Tyson Fury là đề tài thu hút sự chú ý của báo giới trong thời gian qua. Fury là người khởi xướng với đề nghị phân tài cao thấp theo luật quyền Anh nhưng dùng găng tay MMA. Phía Ngannou cũng sẵn lòng đối đầu Fury, nhưng theo thể thức MMA cùng đôi găng Boxing.

Ngannou dự đoán có thể so găng với Fury vào năm 2023.

Chia sẻ trên Mirror, Ngannou dự đoán cuộc đấu với Fury có thể diễn ra vào năm sau. Nhà vô địch hạng nặng UFC tự tin bản thân có khiến đối thủ ‘trầy da tróc vẩy’ bởi tốc độ và sức mạnh của mình.

“Tôi và Fury có thể đối đầu vào năm 2023. Đó sẽ là một thách thức thật sự, nhưng tôi sẽ cho hắn ta nếm mùi. Tôi không biết chính xác khi nào trận đấu xảy ra, nhưng tôi nghĩ có lẽ vào khoảng 2023. Tôi vẫn còn hợp đồng với UFC, vì vậy tôi không biết tình hình thế nào. Nhưng nó có thể xảy ra vào thời điểm nào đó.

Nhà vô địch UFC nuôi hy vọng thượng đài quyền Anh trong tương lai.

Tôi biết bản thân sẽ gặp khó khăn khi chúng tôi thượng đài. Tôi không chỉ đến từ môn thể thao khác, mà còn phải thử sức mình với một trong những tay đấm xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là hay nhất từ trước đến nay,” Ngannou cho hay.

Theo kế hoạch, Ngannou sẽ có màn bảo vệ đai hạng nặng tại UFC 270, diễn ra vào ngày 23 tháng 1 tới đây. Đối thủ của Ngannou được xác định là Ciryl Ganes. Được biết, anh đang trong giai đoạn đàm phán hợp đồng mới với UFC. Đáng chú ý, nhà vô địch hạng nặng muốn cài điều khoản được phép đấu boxing.

VoThuat.vn

Tin liên quan:

Francis Ngannou tiết lộ lời khuyên nghề nghiệp nhận được từ Georges St-Pierre

Bị Francis Ngannou ngó lơ, HLV cũ nói thẳng

Fernand Lopez nhận định về cuộc chiến giữa Ciryl Gane và Francis Ngannou

loading...

languarr