(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC, huấn luyện viên Fernand Lopez đã chia sẻ đôi lời về mối quan hệ giữa anh và Francis Ngannou.

Francis Ngannou (16-3 MMA, 11-2 UFC) từng tập luyện và thi đấu dưới màu cờ của team MMA Factory. Tuy nhiên khi chia tay phòng tập ở nước Pháp, võ sĩ gốc Cameroon có mối quan hệ không thực sự êm đẹp với các đồng đội và những huấn luyện viên tại đó.

Trước cuộc đại chiến giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane (10-0 MMA, 7-0 UFC) tại UFC 270, HLV trưởng của MMA Factory, Fernand Lopez trả lời câu hỏi về cả 2.

Francis Ngannou và Ciryl Gane sẽ đối đầu trong trận thống nhất đai hạng nặng tại UFC 270.
Francis Ngannou và Ciryl Gane sẽ đối đầu trong trận thống nhất đai hạng nặng tại UFC 270.

“Tôi thực sự phát ngán vì nó,” Submission Radio dẫn lời Fernand Lopez. “Tôi mệt mỏi. Tôi không tham gia vào điều đó.”

“Tôi là một người cha, tôi có 2 con trai. Bạn muốn tôi nói cho bạn biết ai giỏi hơn ai? Điều này khiến tôi gặp rắc rối vì đứa còn lại sẽ nói, ‘Oh, bạn thấy đó, ông ta đang cố vùi dập tôi lần nữa, anh ta lại cố nói những điều tồi tệ về tôi.’ Vì vậy hãy để mọi thứ như bình thường.”

Một khoảnh khắc ở hậu trường UFC 268 đã được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Francis Ngannou đi ngang qua Ciryl Gane (10-0 MMA, 7-0 UFC), HLV Fernand Lopez cùng các thành viên phòng tập MMA Factory mà không nói lấy dù chỉ một lời. Điều đó dường như thổi bùng ngọn lửa những khúc mắc của 2 bên trong quá khứ.

Francis Ngannou từng tập luyện chung phòng tập với Ciryl Gane.
Francis Ngannou từng tập luyện chung phòng tập với Ciryl Gane.

Tuy nhiên khi UFC 270 đang đến gần HLV Fernand Lopez tin rằng những mâu thuẫn trong quá khứ giữa 2 bên không đáng để bận tâm.

“Tôi không muốn như một người vợ cũ không thể buông tay sau khi li hôn.” Lopez cho biết.

“Tôi sẵn sàng bắt tay hoặc nói chuyện với anh ấy bất cứ lúc nào, nhưng tôi không thể làm việc với anh ấy nữa.”

“Chúng ta chọn bạn cho mình, và bạn có thể làm bạn với anh chàng này hoặc không thể làm bạn với anh chàng kia. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi thực sự có thể tiếp tục làm việc hoặc liên kết bằng bất kỳ mối quan hệ bạn bè nào nữa. Tôi nghĩ chúng ta chỉ cần lịch sự và tôn trọng lẫn nhau.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link