Nhà vô địch UFC đồng ý nhận lương bằng bitcoin

(VoThuat.vn) – Francis Ngannou, nhà vô địch hạng nặng đã đồng ý nhận 50% tiền thưởng ở UFC 270 bằng hình thức bitcoin.

Vào ngày 23 tháng 1 tới đây, Francis Ngannou sẽ có màn bảo vệ đai hạng nặng trước Ciryl Gane tại sự kiện UFC 270. Võ sĩ người Pháp gốc Cameroon dự kiến sẽ bỏ túi khoản thù lao trị giá 750.000 USD. Điều thú vị là Ngannou đồng ý nhận 50% số tiền theo hình thức bitcoin, thông qua ứng dụng Cash App.

Ngannou chấp nhận nhận 50% lương ở UFC 270 bằng bitcoin.

“Sau khi tham khảo rất nhiều về Bitcoin, tôi thật sự tin rằng nó là tương lai của tiền tệ. Bitcoin có giá trị, an toàn và không ai có thể gây rối với nó,” Ngannou chia sẻ trên Twitter.

Việc thanh toán cho Ngannou bằng bitcoin không phải vấn đề đối với UFC. Theo đó, giải đấu MMA số 1 hành tinh hiện có thỏa thuận tài trợ trị giá 175 triệu USD đến từ sàn giao dịch tiền điện tử đình đám Crypto. 

Ngannou để ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng với UFC.

Trở lại với Ngannou, màn bảo vệ đai trước Gane là trận đấu cuối cùng của anh theo hợp đồng với UFC. Võ sĩ 35 tuổi cho biết bản thân sẵn sàng ký một thỏa thuận mới nếu UFC cải thiện thù lao, đồng thời cho phép anh thi đấu quyền Anh. 

Chia sẻ trước thềm thượng đài, Ngannou cho hay: “Tôi nghĩ mình sẽ hạ gục Gane. Khoảng 70% thắng bằng knock-out, 30% thắng bằng khóa siết. Đó là dự đoán của tôi. Dù gì đi nữa thì mọi thứ vẫn sẽ như cũ, nhà vô địch sẽ tiếp tục là nhà vô địch,”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Francis Ngannou không muốn từ bỏ giấc mơ quyền anh

Francis Ngannou đủ sức mạnh để hạ gục Fury, Wilder và Joshua?

Sếp Top Rank hứng thú với viễn cảnh Fury chạm trán Ngannou

loading...

languarr