“Người máy” MMA muốn đối đầu huyền thoại Katie Taylor

loading...

(VoThuat.vn) – Cris Cyborg tỏ ra đầy tự tin với mong muốn chạm trán nữ tay đấm vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh, Katie Taylor.

Đầu tháng 5 vừa qua, người hâm mộ quyền Anh được chứng kiến màn so găng lịch sử giữa Amanda Serrano và Katie Taylor tại Madison Square Garden. Đây được xem là trận đấu lớn nhất mọi thời đại của quyền Anh nữ.

Sau 10 hiệp phân tài cao thấp, Taylor bảo vệ thành công đai vô địch lightweight WBC, IBF, WBO và The Ring nhờ điểm số không đồng thuận (97-93, 96-93 và 94-96). Với kết quả sít sao này, giới chuyên môn dự đoán trận tái đấu sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Katie Taylor bảo vệ thành công 4 đai vô địch hạng lightweight.

Tuy vậy, kế hoạch trên có nguy cơ không thành bởi Serrano và ‘ông bầu’ Jake Paul không muốn thi đấu ở Ireland. Nhân cơ hội này, Cris Cyborg đang cân nhắc khả năng thượng đài với nữ tay đấm huyền thoại của Ireland, ngay trong lần ra mắt quyền Anh.

“Sẽ là một vinh dự khi tôi được thử thách bản thân trước một huyền thoại như Katie Taylor, và còn gì cho bằng khi điều đó diễn ra trước sự chứng kiến của 80.000 người trong sân vận động,” Cyborg chia sẻ trên Ailen Mirror.

Cyborg muốn thử sức với nữ tay đấm huyền thoại ngay trong lần ra mắt quyền Anh.

“Người máy” MMA được xem là một trong những nữ võ sĩ MMA vĩ đại nhất mọi thời đại. Dù chưa bao giờ thượng đài quyền Anh, song võ sĩ người Brazil không phải đối thủ hạng xoàng. Cô là một trong những nữ võ sĩ MMA sở hữu những đòn đánh tay như búa bổ, với 20/26 trận thắng bằng knock-out. 

“Để tạo sự thú vị cho NHM, cô ấy phải sẵn sàng tuân theo những gì mà Floyd Mayweather từng làm trước Conor McGregor. Cô ấy sẽ phải tăng cân một chút để mang đến cho NHM màn so găng lớn nhất có thể trong lịch sử quyền Anh nữ,” Cyborg nhắn nhủ đến Taylor.

VoThuat.vn

languarr