Nóng: Ảnh khỏa thân của Ronda Rousey bị tung lên mạng

Ronda Rousey là nạn nhân của đợt tung hình ảnh nude lên mạng gần đây nhất. Đây vốn là những tấm ảnh nude toàn thân và lộ vùng kín trong lần chụp Body Issue của ESPN năm 2015.

Ronda Rousey có trở lại sàn đấu UFC hay không?
Ronda Rousey bất ngờ xuất hiện trở lại trên sàn đấu Judo

Ronda Rousey không chỉ giỏi võ, cô còn vô cùng xinh đẹp và bốc lửa. Nữ võ sĩ là người đa tài, vừa làm diễn viên, người mẫu cho các hãng thời trang nổi tiếng thế giới. Không lạ gì cô lại là tầm nhắm của một số tin tặc. Gần đây có hàng loạt ngôi sao nữ bị lộ ảnh nude và Rousey được coi là nạn nhân gần đây nhất.

Vẫn chưa rõ ai là kẻ đứng sau của loạt scandal ảnh nóng này

“Body Issue” là bộ ảnh nude và bán nude hàng năm của ESPN nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của các VĐV chuyên nghiệp. Trong tạp chí năm 2015 có sự xuất hiện của Rousey, những tấm ảnh “lộ hàng” đều không được bỏ vào tạp chí đã bị lộ ra bên ngoài. Hiện tại Rousey chưa có nhận định gì về những bức ảnh đó.

Rousey xuất hiện trong Body Issue 2015

Ronda Rousey từng được xem là nữ hoàng, một biểu tượng sống của hạng cân Bantamweight UFC. Tuy nhiên giờ đây khi nhắc tới Rousey, thì NHM chỉ nhớ để một võ sĩ đã thảm bại trong 2 trận gần nhất trong 2 năm qua, để rồi giờ đây lại đang cố tính ‘lẩn tránh’ sàn đấu càng xa càng tốt.

Bên ngoài sàn đấu, Rousey cũng đã phát triển sự nghiệp như một nữ diễn viên Hollywood. Cô đã có vai diễn đầu tay của mình trong bộ phim The Expendables 3 năm 2014 và cũng có một vai trong bộ phim Furious 7năm 2015, cả hai đều là những bộ phim bom tấn. Cô cũng là người mẫu cho Maxim, ESPN The Magazine, và các ấn phẩm khác, và là khách mời nữ đầu tiên trên SportsCenter.

Nguyễn Thái