Pacquiao muốn hạ gục Mayweather để làm quà cho con

“Pac Man” tiết lộ anh liên tục thách đấu “Độc cô cầu bại” là bởi mong muốn từ những đứa con trai và gái của mình.

Sau khi thành công với việc Floyd Mayweather cuối cùng cũng nhận lời thượng đài, Manny Pacquiao có buổi phỏng vấn với CNN. Anh tiết lộ từ nhiều năm trước những đứa trẻ của mình đã muốn trận đấu đình đám này xảy ra.

Pacquiao muốn dành tặng cho con cái của mình món quà từ chiến thắng  trước Mayweather
Pacquiao muốn dành tặng cho con cái của mình món quà từ chiến thắng trước Mayweather

“Tôi có thể nói đây là một trong những trận đánh quan trọng nhất trong sự nghiệp”, Pac Man trả lời truyền hình, “Con trai và con gái của tôi thực sự muốn điều này diễn ra và chúng sẽ ngồi ở dãy đầu để chứng kiến trận đấu”.

Theo như lịch trình, “trận so găng đắt giá nhất trong lịch sử” sẽ diễn ra vào ngày 2/5 tới tại Las Vegas. Theo đó bất chấp kết quả, Mayweather sẽ nhận 180 triệu USD còn số tiền của Pacquiao là 120 triệu USD.

Độc cô cầu bại đang tích cực luyện tập
Độc cô cầu bại đang tích cực luyện tập

“3 năm trước chúng nói với tôi: ‘Bố ơi, con muốn thấy bố thượng đài với Mayweather. Tôi trả lời lại rằng ‘Tại sao? Không phải là lỗi của bố nếu anh ta không muốn thi đấu”, tay đấm người Phillipines tiếp tục. “Cuối cùng mọi chuyện cũng thành hiện thực sau 5 năm theo đuổi. Các con và CĐV của tôi xứng đáng với điều ấy”.

Hiện tại 2 tay đấm hàng đầu của làng quyền anh đang ra sức tập luyện cho trận đấu vào tháng 5 tới. Mayweather đã bắt đầu “đóng quân” tại phòng gym sang trọng của mình ở Las Vegas.

Ngay ở buổi tập đầu tiên, đã có 2 ngôi sao Hollywood là Nicolas Cage và Elijah Wood ghé qua để động viên “Độc cô cầu bại”. Phía đối diện, “Pac Man” cũng biết cách đánh bóng tên tuổi bản thân với video tập luyện vất vả trong phòng tập.

Tuần tới, cả 2 sẽ đối mặt trực tiếp để chính thức xác nhận trận đấu trị giá 300 triệu euro.

Theo 24h