“Rumble” Anthony Johnson có dự định tái xuất lồng bát giác

loading...

Đã hơn một năm kể từ ngày tuyên bố giải nghệ, tuy nhiên với độ “hot” của hạng Light Heavyweight và Heavyweight hiện tại, Anthony “Rumble” Johnson có vẻ đang dự định tái xuất.

Sau khi thất bại trong lần thứ 2 thách thức ngôi vương của Daniel Cormier vào tháng tư năm ngoái, Anthony Johnson đã tuyên bố giải nghệ ngay sau khi kết quả trận đấu được công bố. Nếu bạn thường xuyên theo dõi các võ sĩ trên các trang mạng xã hội thì bạn sẽ biết sau khi rời khỏi sàn đấu, hiện Johnson đang tiếp tục với niềm đam mê thể hình. Tuy nhiên mới đây, quản lí Ali Abdelaziz của anh vừa tuyên bố, “Rumble” sẽ trở lại.

Liệu Johnson có trở lại sàn đấu ?

Trên Instagram, Johnson đính chính lại một lần nữa, nếu Jon Jones chuyển lên hạng Heavyweight và thách thức chiếc đai của Daniel Cormier, thì anh chắc chắn sẽ trở lại và tham gia vào cuộc đua ấy.

Johnson nói thêm “Jon luôn luôn là động lực khi tôi chuyển lên hạng 205 lbs. Ở hạng Heavyweight, thật tuyệt vời nếu 3 chúng tôi lại tranh đua nhau một lần nữa !”. Khi cả 3 còn ở hạng Light Heavyweight thì hầu như tất cả các võ sĩ còn lại không có cơ hội bước chân vào cuộc đua tranh đai của 3 người ở top đầu, chỉ khi Jon bị cấm thi đấu, Johnson giải nghệ thì các võ sĩ khác như Volkan Ozdemir mới có cơ hội cho trận tranh đai.

Kể từ năm 2007, Johnson đã chuyển hạng cân đến 2 lần, từ Welterweight anh nhảy thẳng lên Light Heavyweight, tưởng chừng đó là một quyết định ngu ngốc nhưng ở hạng cân quái thú này, Johnson đã thật sự tìm thấy chính bản thân mình. Daniel Cormier là cái tên duy nhất mà anh để thua ở hạng Light Heavyweight, các bại tướng của anh ở hạng cân này gồm có Glover Teixeira, Ryan Bader, Jimi Manuwa, Alexander Gustafsson và Antonio Rogerio Nogueira.

Đó chỉ mới là dự định, tất cả còn phụ thuộc vào việc Jon có thể đánh bại Gustafsson hay không, DC sẽ đánh với Jon hay Lesnar,…. Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra với tương lai của 2 hạng cân này.

Minh Triết

languarr