Sau cơn say đòn, võ sĩ BJJ bẻ gãy tay bạn thân nói gì?

loading...

(Vothuat.vn) – Những chia sẻ của võ sĩ Ffion Davies sau khi cô bẻ gãy tay Beatriz Mesquita tại sự kiện ADCC năm vừa rồi. 

Tại sự kiện được trông đợi của làng BJJ, ADCC 2019 năm qua, võ sĩ Ffion Davies đã có trận đấu được mong đợi với Beatriz Mesquita, người bạn đồng thời cũng là “đàn chị” của mình. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ, tuy nhiên bằng một đòn khoá tam giác được thực hiện chuẩn xác, Ffion đã có chiến thắng ấn tượng và điền tên mình vào trận chung kết.

Thế nhưng, trong lúc thực hiện đòn khoá, do quá tập trung cô đã vô tình bẽ gãy tay của Beatriz Mesquita và khiến nữ võ sĩ này gặp chấn thương. Sau hành động đó, Ffion đã phải chịu rất nhiều chỉ trích và trên mạng xã hội, cô đã có chia sẻ rằng: “Thực ra các trận đấu BJJ luôn tiềm ẩn những rủi ro và khi bước lên thảm đấu, tất cả chúng tôi đều cảm thấy e ngại điều đó. 

Tình huống Ffion Davies siết cổ và bẻ tay Beatriz Mesquita tại ADCC 2019.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua thật sự tôi đã phải nhận rất nhiều bình luận không hay. Tôi nghĩ rằng với những người thua trận, cách tốt nhất bạn nên làm là an ủi còn với người thắng trận, hãy nên chúc mừng họ. 

Và nếu bạn không phải là một võ sĩ BJJ thi đấu chuyên nghiệp, tôi nghĩ bạn không nên bình luận gì về tình huống này“.

Xem video Ffion Davies thị phạm đòn khoá tam giác bằng tay: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr