Taekwondo Quận 12 “gặt vàng” đối kháng tại Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM

Sau nhiều ngày tranh tài quyết liệt, các nội dung thi đấu đối kháng đã khép lại giải đấu Taekwondo Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM thành công tốt đẹp.

“Công dân tiêu biểu TP.HCM” Mộng Quỳnh “gặt vàng” trên đất Pháp
VN xếp thứ 2 toàn đoàn tại giải VĐ kỹ thuật Taekwondo ở Pháp

Taekwondo quận 12 là đơn vị nổi bật nhất khi tham gia với lực lượng vận động viên đông đảo 68 võ sĩ, giành hạng nhất toàn đoàn nội dung đối kháng ở cấp Tiểu học (6 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ) và Trung học cơ sở (6 HCV, 5 HCB, 4 HCĐ).

Ở cấp Trung học phổ thông, Taekwondo Quận 1 giành ngôi đầu ở nội dung đối kháng với 4 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.

Các tuyển taekwondo Quận Bình Tân, Gò Vấp, Quận 7, NK Nguyễn Thị Định lần lượt giành vị trí thứ 2, thứ 3 toàn đoàn phân theo các cấp.

Quận 12 vô địch nội dung đối kháng ở cấp tiểu học và trung học cơ sở.
Quận 12 vô địch nội dung đối kháng ở cấp tiểu học và trung học cơ sở.

Giải Taekwondo – Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM năm nay thu hút 802 VĐV đến từ 23 đơn vị quận huyện tranh tài ở 153 bộ huy chương. Ngoài mục tiêu cố gắng thi đấu giành thành tích cao cho đơn vị của mình thì giải Taekwondo – Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM còn là dịp để các võ sĩ trẻ trên địa bàn thành phố có cơ hội được thi đấu, cọ xát và thể hiện những khả năng, những gì mình tập luyện và chuẩn bị trong suốt thời gian qua.

Các đơn vị cử đông đảo VĐV dự Giải
Các đơn vị cử đông đảo VĐV dự Giải

Với định hướng là trẻ hóa lực lượng của Taekwondo TP.HCM, Hội khỏe Phù Đổng năm nay cũng như một phép thử để từ đó tìm kiếm và chọn lọc ra những gương mặt có tố chất, tập trung đầu tư huấn luyện theo hướng chuyên nghiệp hơn, phục vụ cho công tác thi đấu thành phố, quốc gia. Các đơn vị trên địa bàn thành phố, tại Hội khỏe Phù Đổng năm nay cũng tích cực cử nhiều vận động viên, ra quân với lực lượng đông đảo tham dự như Quận 7, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Huyện Củ Chi…

Các đơn vị trên địa bàn thành phố, tại Hội khỏe Phù Đổng năm nay cũng tích cực cử nhiều vận động viên, ra quân với lực lượng đông đảo tham dự như Quận 7, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Huyện Củ Chi…

Trước đó kết thúc nội dung thi đấu quyền tại Giải Taekwondo – Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM, đơn vị nằm trong top 3 xếp hạng toàn đoàn đó là thứ nhất đơn vị quận 7 với 6 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ, vị trí thứ 2 là quận 4 với 5 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ, thành tích 3 HCV, 2 HCB là của đơn vị quận 9 ở vị trí thứ 3.

Quang Phong

languarr