Chiều ngày 8/7, tại Khách sạn Đệ Nhất, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã có buổi họp Ban Thường vụ và Ban chấp hành nhằm tổng kết lại hoạt động khóa V (nhiệm kỳ 2017 – 2021) và đưa ra phương hướng cho nhiệm kỳ VI (nhiệm kỳ 2022- 2026).

Từ trái qua, ông Hồ Châu Tuấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, ông Vũ Xuân Thành, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Liên đoàn, ông Trương Ngọc Để, Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và ông Phạm Thế Triều, Phó Chủ tịch Liên đoàn chủ trì cuộc họp

Chủ trị buổi họp là Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, ông Trương Ngọc Để cùng với các thành viên trong Ban Thường vụ gồm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, ông Vũ Xuân Thành và 2 Phó chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam là ông Hồ Châu Tuấn và ông Phạm Thế Triều.

Ông Trương Ngọc Để, ông Vũ Xuân Thành và ông Phạm Thế Triều thích thú trước những chia sẻ của các đại biểu tham gia cuộc họp

Ngoài ra, buổi họp còn có sự góp mặt của TS, Nhà Báo Võ Danh Hải, Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới, ông Nguyễn Thanh Huy, Phó Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cùng với các đại biểu đến từ các liên đoàn tỉnh thành trên cả nước.

Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải, Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới (áo đen) đang chăm chú lắng nghe tổng kết của Ban thường vụ
Ông Nguyễn Thanh Huy (áo đen), Phó Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Taekwondo TPHCM và Bà Nguyễn Thu Trang, Phụ trách bộ môn Taekwondo, Tổng cục Thể dục – Thể thao (bìa phải) lắng nghe chia sẻ của Ban thường vụ

Cuộc họp đã tổng kết những thành tích trong hoạt động đạt được trong nhiệm kỳ V. Trong đó, Liên đoàn đã hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ V cùng các kế hoạch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như Tổng cục Thể thao Việt Nam giao.

Ông Vũ Xuân Thành, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam báo cáo kết quả hoạt động nhiệm V trước Ban thường vụ và Ban chấp hành Liên đoàn

Ông Trương Ngọc Để, Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phát biểu tại cuộc họp: “Đánh giá chung trong toàn bộ nhiệm kỳ, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã hoàn thành gần hết những mục tiêu đã đề ra trước đó. Tuy nhiên, để đạt những ước mơ trong tương lai, Liên đoàn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Cụ thể, Taekwondo Việt Nam cũng đang tiến hành kế hoạch để hướng tới mục tiêu xa hơn: sàng lọc lại, tập trung cho công tác tuyển chọn, đào tạo VĐV đỉnh cao, phấn đấu có HCV tại các giải đấu khu vực và quốc tế trong tương lai.”

Ông Phạm Thế Triều, Phó Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đang giải đáp thắc mắc của các đại biểu

Bên cạnh việc tổng kết, đánh giá lại những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Ban thường vụ và Ban chấp hành cũng tiến hành thảo luận những vấn đề liên quan đến việc phát triển phong trào và các chính sách dành cho các vận động viên trên cả nước. Đồng thời, Ban thường vụ cũng công bố những ứng cử viên cho Ban chấp hành mới cùng những đường lối hoạt động cho nhiệm kỳ VI sẽ bắt đầu sau khi Đại hội Đại biểu Liên đoàn Taekwondo Việt Nam bầu ra Ban chấp hành mới vào tháng 8. Dự kiến Đại hội trù bị vào ngày 20/8 và chính thức diễn ra vào sáng ngày 21/8.

Các đại biểu chăm chú lắng nghe ý kiến chia sẻ của Ban thường vụ trong buổi họp

Trong đó, phương hướng của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam sẽ bao gồm phối hợp chặt chẽ với Tổng cục TDTT và các ngành, địa phương. Đẩy mạnh phong trào tập luyện trong cả nước. Xây dựng và phát triển hoàn chỉnh, có hệ thống đào tạo vận động viên thống nhất ở các tuyến với các nội dung thi đấu Quốc tế. Đặc biệt là chuẩn bị nguồn lực, xây dựng kế hoạch dài hạn chuẩn bị lực lượng cho các sựu kiện như Olympic Paris 2024, Olympic trẻ Daker, Sennegal 2026 và giành các thứ hạng thành tích tốt tại các kỳ SEA Games sắp tới.

Một đại biểu đặt câu hỏi với Ban thường vụ về những vấn đề liên quan việc phát triển các giải đấu phong trào

Sau buổi họp, Liên đoàn Taekwondo TPHCM mời tiệc chào mừng quan chức, trọng tài và các đoàn tham dự Giải Vô địch Các lứa tuổi trẻ Quốc gia CJ 2022.

Xem thêm những khoảnh khắc tại buổi họp chiều 8/7/2022:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link