Gilbert Burns nêu thẳng nhận xét về cặp đấu Khamzat Chimaev vs Nate Diaz

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đã nêu những ý kiến cá nhân về khả năng cặp đấu Khamzat Chimaev vs Nate Diaz diễn ra cũng như sự thu hút của cuộc chạm trán này đến với khán giả. 

Hiện tại, Khamzat Chimaev vẫn chưa thể xác định được đối thủ tiếp theo và Nate Diaz đã nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng để đối đầu tay đấm người Thụy Điển. Tuy nhiên, với việc phong độ của Nate Diaz đang sa sút trầm trọng, đây dường như không phải một cặp đấu có thể tạo nên sự chú ý.

Lên tiếng về việc này, Gilbert Burns cho biết: “Nói thật thì trận đấu này chẳng làm tôi thấy quan tâm gì cả. Một trận đấu không mang tính chất cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng cũng chẳng phải để tranh danh hiệu. Tuy nhiên, nếu chỉ xem với tư cách một fan hâm mộ thì tốt thôi, tôi sẽ theo dõi. 

Khamzat Chimaev có thể đối đầu Nate Diaz.

Điều đáng lo nằm ở Nate Diaz, khi anh ta chưa biết mùi chiến thắng trong những trận đấu gần đây. Tôi nghĩ Nate Diaz sẽ không có cơ hội trước Khamzat Chimaev. Nhưng dù sao đi nữa, với tư cách một cổ động viên, tôi cũng sẽ theo dõi trận đấu này nếu nó diễn ra“.

Về Gilbert Burns, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 36 và từng trải qua 25 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 20 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr