Tay đấm vô danh kiếm bộn tiền nhờ CM Punk

Đây là lần thứ 2 ngôi sao WWE CM Punk (hay Phil Brook)s thi đấu ở UFC. Đối thủ lần này của ông vốn là một tay đấm vô danh – Mike Jackson. Dù chẳng có mấy tiếng tăm nhưng Jackson lại mang về thù lao khủng vì đối thủ là ngôi sao CM Punk. 

Trên BJpenn, Jackson nói: “Bạn biết đấy. Khi tôi khi đến việc Phil sẽ thi đấu thêm một lần nữa ở UFC thì tôi liền nghĩ mình là người sẽ đấu với ông ta vì chẳng có ai phù hợp hơn tôi. Chúng tôi đều có điểm tương đồng giống nhau (đều có thành tích 1 trận thua và 0 trận thắng) và đều thua trước thua cuộc trước Mickey Gall. Ý tôi là nó giống kiểu như một chuyện tình tay ba. Không có ai phù hợp như tôi”.

“Ngày xưa tôi từng kiếm được khá nhiều tiền từ việc đánh đấm. Hồi đó tôi thi đấu ngoài đường phố với tay trần, cách đây khoảng 1 năm về trước. Tôi từng được trả khá nhiều tiền cho những trận đấu đường phố. Còn trận với CM Punk sẽ giúp tôi có một khoản thù lao khổng lồ và biết lý do tại sao”. Jackson nói thêm

 CM Punk (0-1), vốn là một cựu đô vật nổi tiếng từng thi đấu cho tổ chức đô vật biểu diễn nổi tiếng nhất thế giới WWE, vào giai đoạn 2014-2015 anh gây bất ngờ với người hâm mộ khi quyết định lấn sân sang MMA. Không may mắn như đồng nghiệp Brock Lesnar, anh đã để thua ngay trận debut của mình vào tháng 12/2016 trước võ sĩ trẻ Mickey Gall tại UFC 203 bằng submission.

Sau trận thua, anh vẫn tiếp tục tập luyện với Duke Roufus (hiện đang là HLV của Tyron Woodley và Anthony Pettis) tại Milwaukee và chờ đợi một trận đấu khác với UFC. Trận đấu với Jackson là cơ hội cuối cùng của CM Punk giành lại cái nhìn tốt trong mắt khán giả UFC.

https://youtu.be/JfG14W4SmDk

Nguyễn Thái

languarr