(VoThuat.vn) – Trong ngày thi đấu đầu tiên của Giải Boxing Quốc tế Mở rộng Thái Lan ngày 3/4, VĐV Vũ Thành Đạt đã có chiến thắng trước đối thủ người Nepal Bhupendra Thapa.

Thành Đạt tham gia thi đấu ở hạng cân nhẹ nam 63kg. Vượt qua đối thủ người Nepal Đạt tiến vào Tứ Kết và gặp đối thủ người Kazkhstan Sultan Mussinov. Chiến thắng của anh là động lực to lớn để các đồng đội Boxing Việt Nam như Nguyễn Hà Minh (hạng cân 60kg), “tay đấm lão làng’ Nguyễn Văn Đương (hạng cân 57kg) và Nguyễn Linh Phụng (hạng cân 48kg) thêm tự tin cho ngày thi đấu 6/4 sắp tới.

VĐV Vũ Thành Đạt chuẩn bị “thượng đài”.

Giải đấu Boxing Quốc tế Mở rộng quy tụ nhiều nước trong đó có những nước có nền Boxing mạnh như Úc, Ý, Ấn Độ, Indonesia. Đội tuyển Việt Nam tham dự giải lần này có 17 người bao gồm cả những võ sĩ từng thi đấu Boxing nhà nghề như Trần Văn Thảo, Nguyễn Thị Tâm. Đáng tiếc là VĐV Trường Đình Hoàng không thể tham dự vào phút chót.

Giải đấu Boxing Quốc tế Mở rộng diễn ra tại PhuKet, Thái Lan quy tụ nhiều nền Boxing mạnh như Kazakhstan, Italia, Úc,…

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thi đấu của Vũ Thành Đạt tại Giải Boxing Quốc tế Mở rộng Thái Lan trước trước Nepal Bhupendra Thapa:

VĐV Vũ Thành Đạt ra đòn “đấm” trước đối thủ Nepel.
Những đòn đối kháng giữa VĐV hai nước.
Khoảnh khắc công bố kết quả chiến thắng của Vũ Thành Đạt từ trọng tài.
“Người chiến thắng” cùng HLV Nguyễn Anh Dũng, người có đóng góp lớn trong thành công của các tài năng Boxing Việt Nam gồm Vũ Thành Đạt và Nguyễn Văn Đương

Giải Boxing Quốc tế Mở rộng Thái Lan là cơ hội để các quốc gia trong đó có Việt Nam bắt kịp “điểm rơi phong độ” chuẩn bị cho SEA GAMES 31 nơi Việt Nam sẽ thi đấu với tu cách chủ nhà. Trong đó Vũ Thành Đạt, Nguyễn Văn Đương hay Nguyễn Mạnh Cường là “hi vọng vàng” của đội tuyển Boxing Việt Nam. Việt Nam sẽ tham gia tranh tài với 13 bộ huy chương tại Giải Boxing lần này gồm 6 hạng cân nữ và 7 hạng cân nam.

Đinh Phúc – Ảnh: Asian Boxing Confederation

loading...

languarr