Sau sự kiện giao lưu Boxing vào cuối tuần qua, câu hỏi đặt ra là võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi và Đinh Hồng Quân liệu có tham dự Đại hội TDTT Toàn quốc sắp tới, sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều võ sĩ tên tuổi trong làng Quyền Anh Việt Nam.

Tại sự kiện giao lưu Boxing, Thu Nhi đã có chiến thắng TKO trước đối thủ người Indonesia là Alfiyatus Solehah. Trong khi đó, người đồng nghiệp Đinh Hồng Quân cũng có nhiều kinh nghiệm quý báu khi đối đầu với võ sĩ Brazil Esquiva Falcao.

Đinh Hồng Quân sẽ tiếp tục tập luyện tại lò của võ sĩ Pacquiao

Tại Việt Nam, các võ sĩ nhà nghề cũng sẽ tham gia song song với Boxing thành tích cao. Tại Đại hội TDTT Toàn quốc 2022 sắp tới, làng Boxing sẽ được chứng kiến những màn so găng đầy hấp dẫn của Trương Đình Hoàng, Trần Văn Thảo và cả Lê Hữu Toàn.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin ghi nhận được, Đinh Hồng Quân sẽ không tham gia Đại hội. Anh sẽ tập trung cho việc tập luyện tại lò của Manny Pacquiao nhằm chuẩn bị cho trận bảo vệ đai IBF châu Á trong tháng 12.

Thu Nhi khả năng cao sẽ tham dự Đại hội TDTT Toàn quốc 2022

Trái với Hồng Quân, Thu Nhi vẫn thuộc biên chế của đoàn Cần Thơ. Do đó, ở Đại hội TDTT Toàn quốc sắp tới, nữ võ sĩ nhiều khả năng sẽ tiếp tục tham dự. Ở đoàn Cần Thơ, Thu Nhi cũng là một trong những VĐV có thành tích và kinh nghiệm thi đấu dày dạn. Cô từng giành HCV tại Giải Vô địch Boxing các đội mạnh Toàn quốc tháng 3/2022.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link