Trận Floyd Mayweather vs Conor McGregor chắc chắn sẽ xảy ra tại UFC

Thông tin từ trang FoxSports xác nhận khả năng Conor McGregor thượng đài với Floyd Mayweather hoàn toàn có thể xảy ra với một số quy tắc về luật thi đấu được phá bỏ.

Vài ngày trước, Conor McGregor đã gây chấn động khi tấn công chiếc xe buýt chở các võ sĩ UFC. Chủ tịch Dana White mô tả đây là sự kiện xấu xí nhất từng xuất hiện trong lịch sử công ty.

Tuy nhiên, sau tất cả, người hâm mộ vẫn kêu gọi McGregor trở lại trong lồng bác giát để đấu với Mayweather. Chắc chắn, đây sẽ là một trong những cuộc chiến lớn nhất lịch sử thể thao thế giới.

Khi được hỏi về khả năng ra mắt UFC, Chủ tịch Dana White không ngần ngại cho biết: “Tôi tự tin rằng nó sẽ sớm xảy ra thôi”.

Theo thông tin từ cây bút Al Raisi của tờ thể thao Dubai, nếu trận đấu này diễn ra thì sẽ có một số quy tắc về luật thi đấu phải được sửa đổi. Tác giả nhận định Mayweather sẽ không dại gì để tự gây nguy hiểm cho bản thân bằng những đòn trong MMA. Có thể, trận đấu với McGregor diễn ra nhưng hai bên không được dùng gối, chỏ hoặc takedown.

Điều đó chứng minh phía Mayweather vẫn là người được hưởng lợi nhiều hơn. Hiện chưa có thông tin chi tiết về trận đấu quan trọng này.

V.Đ