UFC thưởng nóng cho võ sĩ “bĩnh” ra quần

loading...

Justine Kish cô đã vượt qua được cơn khủng hoảng tại UFC Fight Night 112 nhờ những hành động rất thiết thực từ lãnh đạo UFC.

5 điều có thể bạn chưa biết về Tony Jaa
Amir Khan rao bán ngôi biệt thự trị giá 1.6 triệu bảng

Tại sự kiện UFC Fight Night 112, Justine Kish đã gặp phải một sự cố vô cùng đáng quên. Cụ thể cuối hiệp đấu thứ 3, sau khi gồng mình hết sức vẫn không thoát được Felice Herrig, Justine Kish đã “bĩnh” ra cả sàn.

Sự cố không ‘sạch sẽ’ này hoàn toàn có thể trở thành nỗi ám ảnh và cú sốc cho bất kỳ một ai, đặc biệt là với những phụ nữ như Justine Kish. Tuy nhiên trong một phất biểu mới đây, nữ võ sĩ người Mỹ cũng đã cho biết cô đã vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất, đặc biệt là khi nhận được sự giúp đỡ từ chủ tịch UFC – Dana White.

“Ông ấy đã gọi điện cho tôi ngay sau trận đấu. Ông ấy muốn biết chắc rằng tôi vẫn ổn. Ông ấy biết rõ tôi đã phải đối mặt với những điều tồi tệ nào. Ông ấy đã động viên tôi rất nhiều. Tôi thật sự đã có khoảng thời gian rất tồi tệ.”

“Không chỉ thế, Dana còn tiết lộ với tôi rằng tôi sẽ nhận được một khoản tiền thưởng, một món quà vì màn trình diễn của mình. Thật sự rất tốt khi nhận được những món quà bí mật từ UFC, ít nhất là đối với bản thân tôi.”

“Tôi sẽ chẳng muốn hỏi rằng số tiền đó là bao nhiêu, với tôi như vậy đã là quá đủ,” Justine Kish nói về món quà từ UFC.

https://www.youtube.com/watch?v=biI-xRet2CI

Xuân Anh

languarr