Vừa mới lên đai, người đẹp BJJ vẫn khiêm tốn lạ thường

loading...

(Vothuat.vn) – Nữ diễn viên nổi tiếng, Justine Ezarik đã có những chia sẻ trong ngày bản thân vừa đạt chuẩn lam đai ở môn BJJ. 

Trong khoảng thời gian vừa qua, nữ diễn viên – youtuber Justine Ezarik đang cảm thấy rất hạnh phúc khi vừa được công nhận đạt chuẩn đai xanh ở môn Nhu thuật Brazil.

Chia sẻ về điều này, cô cho biết: “Tôi đã tự hứa với lòng rằng sẽ không đăng bất cứ status nào về việc luyện tập BJJ kể từ khi tôi tiếp cận với môn võ này 2 năm trước. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi đã phải phá lệ để cảm ơn võ sư Kenny Florian, người đã nỗ lực rất nhiều để giúp tôi ngày càng tiến bộ hơn. 

Dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng Justine Ezarik không chỉ dành thời gian rèn luyện trước ống kính mà còn rất tích cực tập luyện võ thuật.

Ngoài ra, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người khác đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình tập luyện. Trước đây, tôi không muốn post những chuyện như thế này trên mạng xã hội vì tôi đã dành quá nhiều thời gian cho chúng rồi. Với BJJ, tôi chỉ muốn việc tập luyện với môn võ này như một góc riêng tư dành cho bản thân. 

Tôi chưa bao giờ nghĩ việc mình đầu tư cho võ thuật là để khoe khoang cả. Đây chỉ đơn thuần là một status mang hàm ý cảm ơn mọi người“.

Phi Yến


Tin liên quan: 

languarr