3 môn võ dễ gây chết người nhất hành tinh

loading...

Việc tập luyện võ thuật là xuất phát từ nhu cầu tự bảo vệ mình trong các tình huống chiến đấu thật sự. Điều này cũng có nghĩa là khi bị đẩy đến giới hạn nguy hiểm, võ thuật có thể sẽ gây ra những nguy hiểm đến tính mạng.

Top 6 phương pháp đào tạo võ thuật tàn bạo nhất
Võ thuật tự vệ là môn võ không toan tính

Đây là 3 trong số những môn võ dễ gây chết người nhất. Và điều gì khiến chúng nguy hiểm như vậy?

1. Krav Maga

Krav Maga đóng vai trò quan trọng trong việc huấn luyện cảnh sát và quân sự trên khắp thế giới. Krav Maga là một môn võ nhằm chấm dứt cuộc chiến càng nhanh càng tốt. Phong cách của Krav Maga là sự kết hợp võ thuật truyền thống với chiến đấu đường phố, bao gồm tấn công vào vùng mắt hay những vùng yếu điểm khác trên cơ thể, những cú đấm bằng khuỷu tay, và các cách khác nhằm để chiếm ưu thế trong một trận chiến thật sự.

2. Muay Thai

Môn võ truyền thống của Thái Lan, Muay Thái là một môn võ cực kỳ nguy hiểm bởi các cú đá đáng sợ đầu gối và khuỷu tay. Ngay cả khi thi đấu, các võ sĩ được sử dụng găng tay đấm bốc, nhưng khoảng ba phần tư tất cả các trận đấu kết thúc bằng những cú knock out. Ngày nay, Muay Thái xuất hiện ngày càng nhiều trong MMA, các võ sĩ UFC nổi tiếng như Anderson Silva hay Georges St-Pierre đều sử dụng Muay Thái để gây ảnh hưởng của mình đến các trận đấu.

3. Silat

Silat là một môn võ có nguồn gốc từ khắp Đông Nam Á, đặc biệt là ở Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Võ thuật này được thiết kế để hạ gục đối phương một cách nhanh chóng. Người ta cho rằng, từ thời xa xưa, một võ sĩ Silat có thể hạ gục được 3 kẻ thù cùng một lúc.

Anh Thư

languarr