HOT: Chưa tái đấu sư phụ Thái Cực, Từ Hiểu Đông đã bị cảnh sát mời

loading...

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, vào lúc 3 giờ chiều hôm nay, Từ Hiểu Đông đã bất ngờ xuất hiện tại Phố Đông, Thượng Hải để đối đầu với Chưởng môn Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Quốc Bảo. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra vào phút cuối.

Từ Hiểu Đông lại xuất hiện và thách đấu với Thái Cực
Đệ tử Diệp Vấn khẳng định hạ Từ Hiểu Đông trong 2 chiêu

Từ Hiểu Đông nhấn mạnh rằng đây chỉ là một trận đấu để giao lưu và anh sẵn sàng trả lời phỏng vấn sau khi trận đấu kết thúc. Nhưng 10 phút trước khi trận đấu bắt đầu, 4 nhân viên cảnh sát đã bất ngờ xuất hiện và mời Từ Hiểu Đông đi. Theo như những người có mặt tại đó cho biết, cảnh sát cho rằng trận đấu được tổ chức bất hợp pháp nên cần phải huỷ bỏ.

Vào tối qua, Từ Hiểu Đông cũng đã đăng một tấm hình khi anh đến sân bay Thượng Hải và trong một bài đăng khác cũng hé lộ rất nhiều thông tin rằng Từ Hiểu Đông không chỉ đối đầu với vị chưởng môn 65 tuổi của Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Quốc Bảo mà anh còn tuyên bố sẽ đánh bại nhà vô địch MMA châu Âu, Peter Irving. Rất nhiều người đang rất mong chờ 2 trận đấu này.

Từ Hiểu Đông đang giải thích về trận đấu

Từ Hiểu Đông cho biết rằng trận đấu này với Chưởng môn Mã Quốc Bảo đã được thông báo với chính quyền địa phương và sẽ theo tiêu chuẩn thượng đài cao nhất của Trung Quốc.

Từ Hiểu Đông thậm chí đã đến địa điểm diễn ra trận đấu từ 1 giờ chiều

Tuy nhiên, trận đấu giữa anh và Mã Quốc Bảo cuối cùng đã không thể diễn ra. Theo như đoạn video ghi lại diễn biến tại nơi diễn ra trận đấu, Từ Hiểu Đông đang giải thích cho mọi người xung quanh về trận đấu này thì cảnh sát đã xuất hiện nói với Từ Hiểu Đông rằng: “Xin vui lòng hợp tác với chúng tôi!” và cố gắng đưa anh rời khỏi hiện trường. Hiểu Đông cũng đã trả lời: “Các anh không thể đẩy tôi, các anh không được đưa tôi đi.” Tuy nhiên, cuối cùng 2 nhân viên cảnh sát cũng đưa anh rời khỏi hiện trường.

Rất nhiều người đã có mặt để theo dõi trận đấu này

Các nhân viên y tế cũng có mặt tại hiện trường

4 nhân viên cảnh sát xuất hiện và đưa Từ Hiểu Đông đi

Xem thêm video clip ghi lại toàn bộ diễn biến Từ Hiểu Đông bị cảnh sát đưa đi:

Anh Thư

languarr