4 động tác bodyweight cho cơ tay to khoẻ

Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý. 

4 bài tập thể hình cơ bản dành cho người mới
8 động tác tập cơ chân bạn có thể tập bất cứ đâu

1. Chống đẩy tay hẹp

Vào tư thế chuẩn bị như động tác chống đẩy thông thường như lần này hai tay sẽ kẹp lại nhỏ hơn khoảng cách của vai. Bắt đầu thực hiện bài tập, chống đẩy thân người lên xuống 10 lần và thực hiện trong 3 hiệp. Bài tập này giúp cho cơ ngực giữa, bắp tay sau phát triển.

2. Hít xà tay hẹp

chinup

Đu người lên xà và hai tay tạo khoảng cách nhỏ hơn vai. Bắt đầu tập luyện, kéo người lên, hạ người xuống từ từ sau 10 lần và thực hiện trong 3 hiệp. Bài tập này giúp cơ tay trước phát triển nhanh chóng.

3. Hít xà với khăn lông

Kết quả hình ảnh cho towel pull up

Đây là bài tập khá lạ và nó sẽ thử thách cơ bắp của bạn rất nhiều. Máng khăn lông lên thanh xà, hai tay cầm khăn lông, treo mình lên và kéo người lên, hạ người xuống liên tục 10 lần và thực hiện trong 3 hiệp.

4. Nhúng người với xà đôi

Take a Dip for More Upper Body Strength

Hai tay cầm hai thanh xa, buông người xuống. Bắt đầu thực hiện động tác, hạ người xuống và đẩy người lên liên tục sau 10 lần và thực hiện trong 3 hiệp. Bài tập này tập trung vào cơ tay sau.

Nhắc bạn: Bạn nên nghỉ ngơi khoảng 60 giây sau mỗi hiệp tập để đạt hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập cho cơ tay phát triển hoàn hảo

[jwplayer player=”1″ mediaid=”92048″]

Đăng Huy