Bài tập đốt mỡ giúp có body 6 múi của Lucky Vanous

Lucky Vanous – nhân vật chính đẹp trai với body 6 múi cực chất của bộ phim “18 bánh xe công lý – 18 Wheels of Justice”. Lucky Vanous sinh năm 1961, tại Lincoln, Nebraska, Mỹ.

5 cách giúp bạn xác định phương pháp tập thể hình
Bench Dip giúp rèn luyện triceps (cơ tam đầu) và vai

lucky

Ông chủ yếu được biết đến như một người mẫu, diễn viên. Nhưng ít ai biết đến lịch sử quân nhân của ông. Gia nhập quân đội năm 18 tuổi và được tuyển chọn vào tiểu đoàn biệt kích Black Berets, một lực lượng tinh nhuệ chống khủng bố và chống chiến tranh du kích. Ông được đào tạo bài bản về phá hủy, lặn với bình dưỡng khí và nhảy dù tầm thấp.

Tuy nhiên ông được biết đến rộng rãi nhất tại Mỹ vào năm 1994 sau chiến dịch quảng cáo Diet Coke của Coca Cola với body 6 múi lực lưỡng.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”66594″]

Tiếp sau đó ông tham gia khá nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Nhưng với tôi và có lẽ là thanh niên việt nam hồi đó chỉ biết đến ông nhiều nhất qua series phim “18 bánh xe công lý – 18 Wheels of Justice”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”66596″]

Nhắc đến phim này, tôi ấn tượng nhất là sự trầm tĩnh và chất bụi bặm của ông. Nếu so sánh với các tài tử điện ảnh hiện tại cũng không ngoa. Tôi thấy ông và tài tử Paul Walker (Fast and Furious) có rất nhiều điểm tương đồng về ngoại hình và phong cách.

Khi tìm hiểu về các hoạt động fitness của ông, tôi thấy phổ biến nhất hiện nay là video bài tập đốt mỡ (1995). Tôi xem và thấy khá là thú vị.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”66597″]

Thành Luân