Choáng với phòng tập 5 sao để luyện võ

Ở Saigon Sports Club (SSC) học viên được hỗ trợ đầy đủ dụng cụ tập luyện môn võ tổng hợp MMA cùng nhiều môn võ thuật khác, đồng thời sau những giờ tập luyện, học viên còn có thể thư giãn trong hồ bơi 25m cùng quầy bar ngoài trời. 

Hoạt động từ tháng 05/2013, khởi nguồn từ ước mơ phát triển một trung tâm võ thuật – thể hình tổng hợp hiện đại bậc nhất cho người Việt của ông Trịnh Văn Trí, hiện SSC đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những người đam mê võ thuật.

2

Là câu lạc bộ võ thuật lớn nhất trên toàn châu Á, SSC được xây dựng trên khuôn viên lên đến 7,500 mét vuông. Với ý tưởng thiết kế SSC thành một khu thể thao phức hợp, học viên không khỏi choáng ngợp vì thích thú khi khám phá hệ thống cơ sở vật chất hoành tráng, đạt chuẩn Olympic của “người khổng lồ” này.

Lồng tập võ tổng hợp, sàn tập võ, sân bóng rổ, vòng đấu boxing, khu tập gym, sân bóng mini cực kì hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu tập luyện ở mọi mức độ của học viên.

1

Về trang thiết bị, SSC là trung tâm cung cấp đầy đủ dụng cụ tập nhất: Vertimax, Rouge, Versaclimmer, Hipoxico, đảm bảo hỗ trợ cho MMA và các bộ môn võ thuật khác. Ngoài ra, sau những giờ tập luyện căng thẳng đổ mồ hôi, học viên có thể thư giãn trong hồ bơi dài 25m ngoài trời cùng quầy bar. 

Đặc biệt, được hướng dẫn bởi đội ngũ huấn luyện viên là các vận động viên chuyên nghiệp và các nhà vô địch thế giới cũng là điểm mạnh tạo nên uy tín và chất lượng cho SSC. Có thể kể đến những tên tuổi như Arnaud Lepont, Phepnumchai Thep, Nguyễn Ngọc Quý,… với bằng cấp quốc tế, có kinh nghiệm “truyền lửa” và hướng dẫn chuyên nghiệp.

3

Chương trình đào tạo dành cho cả nam lẫn nữ, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đáp ứng  đa dạng nhu cầu cũng giúp SSC được đánh giá rất cao. Các bạn trẻ đam mê sports có thể lựa chọn Muay Thái, Boxing, Brazillian Jiu Jitsu, xe đạp, Crunch; các phòng tập gym chuyên biệt là nơi hứa hẹn giúp nam giới chinh phục ước mơ 6 múi; hay những lớp yoga, fitness lại đặc biệt dành riêng cho phái đẹp thư giãn và chăm sóc bản thân. 

SSC còn là nơi duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình Training for Warriors (TFW). 

Với định hướng mang đến những kĩ năng võ thuật thực thụ cho người học, SSC hướng đến việc cung cấp dịch vụ hoàn toàn tương xứng cho hội viên. Trong tương lai gần nhất có thể, SSC kì vọng sẽ đào tạo ra những nhà vô địch cho Việt Nam, chinh phục võ thuật với niềm đam mê và nền tảng đào tạo chuyên nghiệp. 

Theo VietNamNet