Ái nữ có phong độ thăng hoa, Frank Mir nói gì?

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Frank Mir đã có những phát biểu về cô con gái, Bella Mir, người cũng đang theo đuổi sự nghiệp võ sĩ chuyên nghiệp. 

Ái nữ nhà Mir đang có phong độ cao với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây và hiện tại, cô đã đủ tuổi để có thể thi đấu chuyên nghiệp.

Phát biểu về con gái, cựu vô địch UFC, Frank Mir cho biết: “Con gái tôi bây giờ đã trở thành 1 võ sĩ chuyên nghiệp. Tôi là huấn luyện viên của Bella và sẽ đồng hành cùng con tôi trong giai đoạn này của sự nghiệp. 

Frank Mir muốn được bên cạnh và hỗ trợ con gái phát triển nhiều hơn nữa.

Tôi muốn con tôi tiếp tục phát triển và tiến bộ hơn nữa. Cháu có tất cả sự mạnh mẽ lẫn kiên cường được thừa hưởng từ mẹ, và nhiệm vụ của tôi là ở bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ cháu nhiều hơn nữa“.

Về Bella Mir, cô năm nay tuy chỉ mới 18 tuổi nhưng đã thể hiện những phẩm chất “con nhà nòi” trong làng võ khi liên tiếp giành 2 chiến thắng ở các trận đấu thuộc hạng nghiệp dư vừa qua.

Còn về phía Frank Mir, anh đã có tổng cộng 32 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành 19 chiến thắng và để thua 13 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Brock Lesnar ở sự kiện UFC 100 để trở thành nhà vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) của giải đấu.

Xem video tài năng của Bella Mir: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr