Alex Caceres: Chiến thắng tuyệt nhất của tôi

(Vothuat.vn) – Alex Caceres đã có nhiều chiến thắng trong sự nghiệp kéo dài 11 năm của mình nhưng anh cho rằng màn trình diễn tại UFC Fight Night 216 là tuyệt nhất.

Cuối tuần qua tại UFC Fight Night 216, Alex Caceres (20-13 MMA, 15-11 UFC đã bước vào lồng bát giác để đối đầu với Julian Erosa (28-10 MMA, 6-6 UFC) trong cuộc chiến thuộc khuôn khổ hạng cân lông (featherweight).

Chung cuộc, Alex Caceres đã giành chiến thắng knockout ở thời điểm 3:04 ngay hiệp đầu tiên sau một loạt đòn đánh kỹ thuật và hiệu quả. Trong phòng họp báo sau trận, võ sĩ 34 tuổi người Mỹ đã bày tỏ sự phấn khích về màn trình diễn của bản thân.

Alex Caceres tấn công Julian Erosa tại UFC Fight Night 216.
Alex Caceres tấn công Julian Erosa tại UFC Fight Night 216.

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy đây là màn trình diễn tốt nhất có thể,” Alex Caceres chia sẻ với các phóng viên. “Tôi rời lồng mà không chịu tổn thương nào, tôi đã phòng thủ thành công gần như mọi đòn đánh, và tôi đã knockout đối thủ ngay hiệp đầu tiên, vì vậy tôi nghĩ mình không thể làm tốt hơn được nữa?”

Alex Caceres đang có phong độ tốt thời gian qua, võ sĩ sinh năm 1988 đã có 6 chiến thắng trong 7 trận đấu gần nhất. Võ sĩ có nickname ‘Bruce Leeroy’ hy vọng sẽ sớm trở lại lồng bát giác để tiếp đà thăng hoa.

Alex Caceres và Julian Erosa tại UFC Fight Night 216.
Alex Caceres và Julian Erosa tại UFC Fight Night 216.

Sớm nhất trong khả năng của tôi. Tôi không thích ngồi ngoài,” Caceres nói. “Tôi cần phải ở trong đó [lồng bát giác]. Tôi muốn hoạt động tích cực.”

“Tôi thích làm việc đó. Nếu bạn ngăn tôi làm những việc yêu thích, tôi sẽ cảm thấy thất vọng. Vì vậy, hãy đưa tôi trở lại nhanh nhất có thể.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link