loading...

(Vothuat.vn) – Alex Pereira không tin Israel Adesanya và đội của anh ta muốn đấu với mình.

Tâm điểm UFC 281 cuối tuần này sẽ là cuộc chiến nhiều duyên nợ giữa nhà vô địch hạng trung (middleweight) Israel Adesanya (23-1 MMA, 12-1 UFC) và kẻ thách thức Alex Pereira (6-1 MMA, 3-0 UFC).

Trong quá khứ, cả 2 đã từng đụng độ trên võ đài kickboxing, nơi nhà cựu vô địch 2 hạng cân Glory, Alex Pereira khiến Israel Adesanya 2 lần ôm hận, trong đó có 1 chiến thắng knockout. Võ sĩ người Brazil chỉ mới gia nhập UFC vào cuối năm ngoái và nhanh chóng thăng tiến vượt bậc với 3 chiến thắng liên tiếp trước khi nhận được suất tranh đai hạng cân 185 pound, đối đầu bại tướng năm xưa.

Israel Adesanya và Alex Pereira sẽ bước vào lồng bát giác để chiến đấu cho chiếc đai hạng trung.
Israel Adesanya và Alex Pereira sẽ bước vào lồng bát giác để chiến đấu cho chiếc đai hạng trung.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi trên, Alex Pereira cho rằng Israel Adesanya cùng đội ngũ của anh ta không hề muốn đối đầu với mình và luôn tìm cách trì hoãn cuộc chiến cho đến khi không thể.

“Nếu anh ta thực sự muốn điều này, anh ấy sẽ làm điều đó ngay khi tôi ký hợp đồng với UFC,” Alex Pereira nói với MMA Fighting podcast Trocação Franca. “Anh ấy buộc phải đấu, anh ấy là nhà vô địch. Rõ ràng là anh ấy quan tâm đến chiếc đai.”

“Ngay sau khi tôi gia nhập UFC, anh ấy đã nói rằng muốn đấu với tôi sau 4 cuộc chiến nhưng ‘khoan đã’. Anh ấy muốn đấu với tôi, nhưng chỉ sau khi tôi đánh 4 trận. Tại sao? Anh ấy nghĩ tôi có thể thua ai đó và anh ấy sẽ nói, ‘Đó có phải là người mà bạn muốn tôi đấu không?’ Tôi chưa bao giờ tin vào những gì anh ấy nói. Mọi người có thể thấy anh ta đang lừa dối. Đó không phải là thứ anh ấy muốn.”

Alex Pereira từng đánh bại Israel Adesanya trên sàn kickboxing.
Alex Pereira từng đánh bại Israel Adesanya trên sàn kickboxing.

Alex Pereira tiếp tục nêu dẫn chứng để cho thấy Israel Adesanya không muốn đối đầu mình trong lồng bát giác.

“Ngay sau khi nhận được thông báo trận đấu tiếp theo của tôi là cuộc chiến tranh đai chống lại anh ấy, anh ấy và toàn đội đã nói rằng không công bằng khi tôi nhận được nó bởi vì tôi chỉ vừa mới gia nhập. Điều đó cho thấy tất cả, anh ấy và đội của anh ấy đang sợ hãi.”

Alex Pereira tuyên bố sẽ tạo nên khoảnh khắc lịch sử cho bản thân vào cuối tuần này. Chúng ta hãy chờ xem liệu võ sĩ người Brazil có thể lật đổ nhà đương kim vô địch hạng trung tại UFC 281 hay không.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr