Alex Volkanovski nhắm đai hạng nhẹ, mơ đấu Conor McGregor

(Vothuat.vn) – Alex Volkanovski thừa nhận sự nghiêm túc khi cân nhắc mục tiêu tranh đai ở hạng cân nhẹ.

Nhà đương kim vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski muốn nối bước Conor McGregor và Henry Cejudo trở thành người sở hữu cùng lúc 2 chiếc đai ở 2 hạng cân khác nhau.

“Tôi vẫn tiếp tục kế hoạch ở hạng lông ngay cả khi tôi bước lên hạng nhẹ, tôi muốn chinh phục cả 2 hạng cân,” Alexander Volkanovski chia sẻ với James Lynch. “Tôi không nói rằng sẽ chuyển lên hạng nhẹ và cố định tại đó.”

“Khi mọi người hỏi tôi về việc có nghĩ đến chuyện chuyển sang hạng nhẹ không, thì mục tiêu của tôi là nhà vô địch kép, tôi muốn sở hữu cùng lúc 2 chiếc đai. Đó là mục tiêu của tôi. Không có lý do gì để tôi từ bỏ hạng cân lông.”

Alexander Volkanovski đang là đương kim vô địch hạng lông của UFC.
Alexander Volkanovski đang là đương kim vô địch hạng lông của UFC.

Bỏ qua tham vọng của Alex Volkanovski, nhà vô địch người Australia trước tiên vẫn phải bảo vệ thành công danh hiệu mà mình đang nắm giữ ở hạng cân 145 pound tại sự kiện UFC 273 vào tháng sau trước kẻ thách thức Chan Sung Jung. Một chiến thắng có thể đưa anh đến trận đấu lần 3 với nhà cựu vô địch Max Holloway.

Ngoài mục tiêu giành cả 2 danh hiệu hạng lông và nhẹ, Alex Volkanovski cũng hy vọng được đối đầu với Conor McGregor trong lồng bát giác.

“Ở hạng lông, anh ấy là nhà vô địch,” Volkanovski tiếp tục. “Vì vậy, tôi muốn hạ gục tất cả những nhà vô địch hạng lông. Đó là cuộc chiến mang rất nhiều ý nghĩa. Rõ ràng đó là một giấc mơ khi tôi có thể hạ gục tất cả các nhà vô địch khác trong hạng cân của mình. Điều đó là không thể tin được.”

Alexander Volkanovski muốn đấu với Conor McGregor.
Alexander Volkanovski muốn đấu với Conor McGregor.

Dù vậy Alexander Volkanovski cũng thừa nhận Conor McGregor khó trở lại hạng cân lông trong thời gian gần.

“Về di sản, anh ấy vẫn đang bất bại ở hạng lông.” The Great tiếp tục. “Tôi không nghĩ anh ấy sẽ trở lại hạng lông sớm. Tôi sẽ làm điều đó ở hạng cân nặng nếu buộc phải làm thế. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Giờ tôi chỉ có thể tập trung vào Zombie, vì anh ấy là đối thủ tiếp theo của tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link