(Vothuat.vn) –  Alexander Volkanovski đã chia sẻ về kế hoạch của bản thân trong năm nay.

Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC), nhà vô địch hạng lông (featherweight) đã thất bại trong nỗ lực lật đổ ông vua của hạng cân nhẹ (lightweight) Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) trong trận đấu diễn ra ở Perth, Australia tại UFC 284. Sau 5 hiệp đấu võ sĩ người Nga được tuyên bố thắng trận bằng điểm số từ cả 3 trọng tài.

Sau trận, Alexander Volkanovski tuyên bố sẵn sàng cho một cuộc tái đấu, dù vậy ý tưởng này sớm bị ngăn chặn bởi người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White muốn nhà vô địch hạng lông trở lại hạng cân của mình để bảo vệ danh hiệu trước khi nghĩ đến viễn cảnh tái đấu nhà vô địch hạng nhẹ. Tuy nhiên điều này không thể chấm dứt khát khao tái đấu của ‘The Great’.

Alexander Volkanovski thất bại trước Islam Makhachev tại UFC 284.
Alexander Volkanovski thất bại trước Islam Makhachev tại UFC 284.

“Tôi muốn hoạt động. Tôi đã nói điều này nhiều lần với các bạn,” Alexander Volkanovski chia sẻ trên kênh YouTube của mình. “Tôi đã được hỏi sau trận đấu với Makhachev rằng có mong đợi tái đấu không, tôi có muốn đấu ở hạng lông không, tôi muốn làm gì? Tôi không muốn chờ đợi. Họ nói với tôi trận đấu đó không thể diễn ra cho đến cuối năm.”

“Tôi không muốn chờ. Tôi thà đấu ở hạng lông sau đó tái đấu vào cuối năm, bất cứ khi nào có thể. Bất cứ khi nào cuộc chiến đó có thể diễn ra. Tôi sẽ tiếp tục hoạt động và đây là bằng chứng cho điều đó.”

Alexander Volkanovski dự kiến sẽ bước vào trận thống nhất đai với nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez tại UFC 290 vào tháng 7 tới.

Alexander Volkanovski muốn tái đấu với Makhachev vào cuối năm.
Alexander Volkanovski muốn tái đấu với Makhachev vào cuối năm.

Alexander Volkanovski tuyên bố nếu giành được đai hạng nhẹ, anh sẽ khiến cả 2 hạng cân sôi động với nhiều trận tranh đai hấp dẫn hơn.

“Khi tôi có được chiếc đai hạng nhẹ đó, bạn biết đấy, tôi sẽ khiến cả 2 hạng cân phải bận rộn,” Volkanovski khẳng định.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link