Alexander Volkanovski: “Islam Makhachev là người giỏi tính toán”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski cho rằng Islam Makhachev sẽ không mạo hiểm tìm cách hạ KO mình ở trận đấu tới.

Cụ thể, trước thềm màn đọ sức với người đang nắm giữ chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Islam Makhachev, Alexander Volkanovski đưa ra dự đoán cho biết: “Islam Makhachev là một người giỏi tính toán. Anh ấy sẽ tránh các rủi ro không cần thiết và tìm cách hạ KO tôi là một trong số đó. Anh ấy sẽ không làm như thế. 

Anh ấy là người biết cân nhắc và sẽ không quá mạo hiểm trong những trận đấu như thế này. Có lẽ Islam Makhachev sẽ chọn cách đánh rình rập trước khi tìm thời cơ ra đòn. Khả năng giữ khoảng cách của anh ấy là không tệ và anh ấy cũng rất giỏi trong việc xử lý các tiểu tiết“.

Alexander Volkanovski tin rằng Islam Makhachev sẽ không chọn lối đánh mạo hiểm ở trận đấu tới.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr