Alexander Volkanovski nói lời thẳng thắn về trình độ hiện tại của Max Holloway

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski đã có những phát biểu về địch thủ từng 3 lần nhận thất bại trước mình, Max Holloway. 

Cụ thể, Alexander Volkanovski đưa ra bình luận cho biết: “Tôi nghĩ rằng, Max Holloway vẫn là một nhà vô địch vĩ đại và là một tay đấm vĩ đại. Thậm chí vào thời điểm này, tôi cho rằng, anh ấy vẫn có thể đánh bại nhiều võ sĩ khác. 

Chúng tôi có một hạng cân quy tụ rất nhiều cái tên xuất sắc. Rất nhiều khán giả muốn xem chúng tôi thi đấu và sự cạnh tranh ở đây là rất cao. Điều đó thôi thúc chúng tôi chiến đấu và tiến bộ không ngừng. 

Alexander Volkanovski từng 3 lần đánh bại Max Holloway.

Về Max Holloway, tôi không cho rằng anh ấy bị bỏ lại phía sau về trình độ. Mọi chuyện xảy ra chỉ là việc, tôi đã tiến đến một đẳng cấp khác và có thể là cả sự tự tin, đã giúp tôi tạo khác biệt. Còn với Max Holloway, anh ấy vẫn sẽ là một thử thách khó khăn cho bất kỳ võ sĩ nào ở hạng cân này“.

Về Max Holloway, anh đã có tổng cộng 30 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng và để thua 7 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Jose Aldo năm 2017 để trở thành “nhà vua” hạng lông (Featherweight) của UFC.

Sau đó, “Blessed” cũng có thêm 3 lần bảo vệ thành công đai vô địch trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 245 cũng như có thêm 2 lần để thua địch thủ này trong sự nghiệp.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr