loading...

(Vothuat.vn) – Cựu sao UFC Phil Baroni đã bị bắt giữ tại Mexico sau khi nhận cáo buộc hành hung và giết bạn gái.

Hãng truyền thông địa phương Tribuna de la Bahia hôm thứ ba đưa tin, Phil Baroni, 46 tuổi bị cảnh sát bắt giữ hôm Chủ nhật ở San Pancho, một thị trấn thuộc bang Nayarit, Mexico sau khi anh liên lạc với Cảnh sát Estatal Turística, người đang tuần tra khu vực và thông báo với họ rằng bạn gái của anh, Paola, đã bất tỉnh trong phòng của họ tại khách sạn Jardín San Pancho.

Theo báo cáo từ nhà chức trách, họ phát hiện Paola khỏa thân, nằm trên giường và đắp chăn. Cô ấy dường như đã bị đánh nhiều lần vì có vết bầm tím trên mặt và cơ thể. Cô không còn dấu hiệu của sự sống khi cảnh sát tiếp cận.

Phil Baroni khi còn thi đấu MMA.
Phil Baroni khi còn thi đấu MMA.

Sau khi bị thẩm vấn, Phil Baroni khai với nhà chức trách rằng anh cùng Paola đều hút cần sa và uống bia. Bạn gái của cựu võ sĩ UFC tiết lộ rằng mình đã ngoại tình với một người đàn ông khác. Điều này dẫn đến sự cố mà Baroni nói rằng anh bảo Paola đi tắm. Sau khi cô ấy từ chối, Baroni đã tóm lấy Paola rồi ném vào bồn tắm, nơi cô bị đánh vào trán trước khi ngã đập đầu.

Phil Baroni cho biết anh đã giúp cô đứng dậy và đặt lên giường. Anh ấy nói rằng việc cởi quần áo và đắp chăn cho cô ấy là vì cô ấy than bị lạnh. Baroni nói sau đó vài phút, Paola yêu cầu anh lấy cho cô một cốc bia và thuốc lá. Khi Baroni trở lại, anh nghĩ Paola đã ngủ nhưng rồi sớm nhận ra cô không còn phản ứng khi bị đánh thức.

Phil Baroni từng có quãng thời gian thi đấu tại UFC.
Phil Baroni từng có quãng thời gian thi đấu tại UFC.

Chính quyền địa phương thông báo rằng vụ việc đang được điều tra và Baroni có thể đối diện với cáo buộc giết người. Hiện cựu sao MMA người Mỹ đang bị bắt và giam giữ tại Juzgado Municipal Administrativo de Valle de Banderas.

Phil Baroni bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp vào năm 2000. Võ sĩ có nickname ‘New York Bad Ass’ từng thi đấu tại UFC, Pride FC, Bellator, Strikeforce, ONE Championship. Trong suốt sự nghiệp kéo dài gần 2 thập kỷ của mình, Baroni từng đối đầu với những tên tuổi lớn trong thời đại của mình như Frank Shamrock, Joe Riggs, Evan Tanner, Matt Lindland, Dave Menne,…

Nam Thành


Tin liên quan: 

languarr