Alexander Volkanovski thích bị đánh giá thấp hơn Islam Makhachev

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski đã có những phát biểu về cuộc chạm trán với Islam Makhachev ở sự kiện UFC 284. 

Cụ thể, trước những nhận định cho rằng bản thân bị đánh giá thấp hơn so với Islam Makhachev, Alexander Volkanovski đã có chia sẻ cho biết: “Đây dĩ nhiên sẽ là một thách thức với tôi. Tôi không thể nói với các bạn rằng trận đấu sắp tới không phải là một thử thách với chính bản thân mình. Tuy nhiên, liệu tôi có thể vượt qua chướng ngại này hay không ư? 100% là tôi có thể. 

Tôi đang trông đợi về việc làm được điều đó. Tôi thích bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Mọi người khi đó sẽ nhìn vào tôi theo kiểu tôi không thể làm điều này, tôi không thể làm được việc kia,…. Và tôi không thể nào chờ đến khi trận đấu diễn ra, nơi tôi sẽ chứng minh cho tất cả thấy rằng họ đã sai lầm như thế nào. Do đó, tôi thích bị đánh giá là kẻ “underdog”, nếu mọi người nghĩ như vậy, điều đó tốt thôi“.

Alexander Volkanovski tin mình có thể đánh bại Islam Makhachev.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link