“Beneil Dariush xứng đáng có suất tranh đai nhưng mọi người muốn thấy Islam Makhachev đấu Alexander Volkanovski”

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez đã có những phát biểu về việc Beneil Dariush không được nhắc tên cho suất tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Islam Makhachev.

Theo đó, gương mặt được chọn lựa là nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski và nếu ai giành chiến thắng trong trận đấu tới, người đó hoàn toàn có thể trở thành “song vương” khi nắm giữ 2 chiếc đai tại giải đấu.

Lên tiếng về việc Beneil Dariush không được ưu ái, HLV Javier Mendez bày tỏ: “Từ góc nhìn thể thao chân chính, tôi nghĩ Beneil Dariush xứng đáng có suất tranh đai, nhưng đây là môn thể thao giải trí và mọi người muốn thấy Islam Makhachev đấu Alexander Volkanovski. Một trận đấu giữa 2 nhà vô địch của 2 hạng cân. 

Alexander Volkanovski có thể là một tay đấm thấp bé hơn nếu so với Beneil Dariush, tuy nhiên, Alex lại rất nhanh nhẹn và đang có phong độ tốt. Nhưng dù sao, Islam Makachev sẽ là người có lợi thế hơn về mặt thể hình và thể trọng“.

Alexander Volkanovski sẽ đối đầu Islam Makhachev ở sự kiện UFC 284.

Năm nay 33 tuổi, Beneil Dariush đã trải qua tổng cộng 27 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó có chuỗi 8 trận bất bại từ tháng 11/2018 cho đến nay.

Với màn thể hiện ấn tượng đó, võ sĩ đến từ Iran cũng được nhắc đến như một trong những ứng viên có thể thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) tại UFC nhưng cuối cùng, Alexander Volkanovski mới là người được chọn để đối đầu với Islam Makhachev.

Xem video tài năng của Beneil Dariush: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr