loading...

(Vothuat.vn) – Alexandre Pantoja cho rằng nhà vô địch hạng ruồi Brandon Moreno có thể sợ hãi phải đấu với anh.

Cuối tuần qua tại sự kiện chính UFC on ESPN 29 (UFC Vegas 34), Ứng viên hạng ruồi (flyweight) Alexandre Pantoja (24-5 MMA, 7-4 UFC) đã có màn trình diễn ấn tượng khi buộc Brandon Royval phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 2.

Ở cuộc họp báo sau trận đấu, võ sĩ người Brazil cho biết anh kỳ vọng vào một cuộc chiến danh hiệu với tân vương Brandon Moreno, người mà anh đã đánh bại 2 lần trong quá khứ.

Alexandre Pantoja (trái) trong cuộc đấu với Brandon Royval.
Alexandre Pantoja (trái) trong cuộc đấu với Brandon Royval.

“Tôi nói tháng 12 vì tôi nghĩ Brandon sẽ muốn trở lại vào thời điểm đó,” MMAjunkie dẫn lời Alexandre Pantoja. “Tôi đã sẵn sàng chiến đấu. Tôi không biết liệu Moreno có muốn chiến đấu trong năm nay hay chờ đến sang năm, nhưng tôi biết anh ấy biết tôi đến vì danh hiệu.”

“Anh ấy biết khả năng của tôi. Tôi đã đánh bại anh ta 2 lần. Tôi nghĩ anh ta có thể hơi sợ hãi vì từng thua tôi, và sau đó khi anh ta có cơ hội phục thù, tôi đã hủy diệt anh ta. Tôi đã có chiến thắng chênh lệch 30-26. Tôi đã chứng minh rằng mình giỏi hơn.”

“Khi anh ấy ở UFC, bạn thấy anh rất hay – nhưng tôi thì xuất sắc hơn. Anh ấy có danh hiệu, nhưng anh ấy biết tôi xuất sắc hơn nhiều khi chúng tôi chiến đấu 3 năm trước.”

Alexandre Pantoja cho rằng Brandon Moreno sợ hãi phải đấu với anh.
Alexandre Pantoja cho rằng Brandon Moreno sợ hãi phải đấu với anh.

Alexandre Pantoja đã đánh bại Brandon Moreno vào năm 2018 tại một sự kiện UFC Fight Night ở Chile. Còn trước đó năm 2016, The Cannibal cũng đã giành chiến thắng trước võ sĩ người Mexico trong một trận đấu biểu diễn thuộc sự kiện The Ultimate Fighter 24.

Có một vài ứng viên ở hạng cân 125 pound có thể là đối thủ trong trận đấu bảo vệ đai của Brandon Moreno nhưng Alexandre Pantoja vẫn tin mình là người tiếp theo.

“Tôi là người tiếp theo cho cuộc chiến danh hiệu – anh ấy biết điều đó,” Pantoja nói tiếp. “Có lẽ anh ấy sẽ giải nghệ. Tôi không biết anh ấy nghĩ gì. Tuy nhiên anh ấy biết rõ sức mạnh từ đôi tay lẫn khả năng vật lộn của tôi. Tôi nghĩ mình là kẻ nguy hiểm nhất đối với anh ta.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr