Aljamain Sterling cân nhắc giải nghệ

(Vothuat.vn) – Aljamain Sterling chia sẻ suy nghĩ về câu chuyện chia tay sự nghiệp võ thuật tổng hợp.

Theo dự kiến trận bảo vệ danh hiệu hạng gà (bantamweight) tiếp theo của nhà vô địch Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8 tới tại UFC 292 trước kẻ thách thức Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1).

Trước khi trở lại lồng bát giác tại UFC 292 vào tháng tới, nhà vô địch hạng gà Aljamain Sterling tiết lộ rằng anh đang cố gắng xây dựng tổ ấm của mình trước khi chia tay sự nghiệp MMA.

Aljamain Sterling đang là đương kim vô địch hạng gà.
Aljamain Sterling đang là đương kim vô địch hạng gà.

“Gần đây tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này [giải nghệ],” Aljamain Sterling nói trên The Weekly Scraps. “Tôi không rõ, tôi nghĩ rằng bây giờ mình đang ở thời điểm mà chưa kiếm đủ tiền. Động lực vẫn là tiền và đảm bảo cuộc sống của tôi khi giải nghệ. Những gì tôi muốn là có thể thoải mái làm những việc khác.”

“Có thể làm huấn luyện viên hỗ trợ, có thể là giáo viên trong trường học, ai mà biết được?” Aljamain Sterling nói thêm. “Cũng có thể là nhà bình luận cho UFC hay ESPN, hoặc đại loại thế. Tôi nghĩ là mình có các cơ hội khác sau khi giải nghệ.”

Aljamain Sterling sẽ bảo vệ danh hiệu tại UFC 292 trước Sean O’Malley.
Aljamain Sterling sẽ bảo vệ danh hiệu tại UFC 292 trước Sean O’Malley.

Aljamain Sterling là một võ sĩ MMA người Mỹ gốc Jamaica, hiện đang thi đấu ở hạng cân gà của UFC. Anh được biết đến với biệt danh “Funk Master”. Anh đã giành được đai vô địch hạng cân gà của UFC vào tháng 3 năm 2021 sau khi đối thủ Petr Yan bị truất quyền thi đấu vì phạm luật. Anh hiện đang có thành tích 23 thắng, 3 thua trong sự nghiệp MMA của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link