Jan Blachowicz tuyên bố thử tài striking của Alex Pereira tại UFC 291

loading...

(Vothuat.vn) – Jan Blachowicz tuyên bố sẽ so tài đánh đứng cùng Alex Pereira tại UFC 291.

Cựu vô địch hạng trung (middleweight) Alex Pereira (7-2 MMA, 4-1 UFC) sẽ chuyển lên hạng cân dưới nặng (light heavyweight) và đối đầu với Jan Blachowicz (29-9-1 MMA, 12-6 UFC)  tại sự kiện chính UFC 291 diễn ra vào ngày 29 tháng 7 (giờ địa phương) tới.

Trước cuộc đụng độ ở hạng cân dưới nặng với cựu vô địch hạng trung Alex Pereira, Jan Blachowicz tuyên bố sẵn sàng thử tài đánh đứng (striking) vốn là sở trường của võ sĩ người Brazil.

Jan Blachowicz sắp đấu với Alex Pereira tại UFC 291.
Jan Blachowicz sắp đấu với Alex Pereira tại UFC 291.

Tôi là một chiến binh dũng cảm,” Jan Blachowicz nói với Michael Bisping trên podcast Believe You Me. “Tôi thích đánh đứng (striking). Vì vậy tôi phải thử xem khả năng đứng vững của mình trước một người như (Alex) Pereira. Tuy nhiên nếu thấy không ổn, kiểu như nhận vài cú đấm, chắc chắn tôi sẽ sử dụng vật lộn và takedown anh ta. Tôi không ngu ngốc, tôi biết mình phải làm gì trong cuộc chiến này. Và tôi sẽ sử dụng tất cả công cụ của mình để làm điều đó.”

Jan Blachowicz từng là nhà vô địch hạng cân dưới nặng sau chiến thắng Dominick Reyes tại UFC 253 hồi năm 2020. Tuy nhiên võ sĩ người Ba Lan chỉ bảo vệ thành công danh hiệu duy nhất một lần trước nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya trước khi mất đai vào tay Glover Teixeira tại UFC 267. Ở trận tranh đai với Magomed Ankalaev tại UFC 282 hồi cuối năm ngoái, Blachowicz đã không thể khuất phục được đối thủ và đành chấp nhận kết quả hòa khiến danh hiệu vẫn chưa có chủ nhân mới.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr