Angela Lee: “Người tôi vẫn cảm thấy đau sau cú ra đòn đó”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nguyên tử (Women’s Atomweight) của ONE Championship, Angela Lee đã trải qua một trận đấu không đơn giản trước khi hạ gục Stamp Fairtex và bảo vệ thành công danh hiệu. 

Khoảng thời gian đầu trận, Lee đã bị dính một cú đấm của Fairtex vào phần hông và tỏ ra khá đau đớn. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh của mình, cô vẫn cầm cự được trước khi đảo ngược tình thế bằng khả năng sử dụng các đòn khóa một cách tài tình.

Chung cuộc, Lee đã buộc Fairtex phải chịu thua bằng đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình.

Chia sẻ sau trận đấu, Lee cho biết:  “Người tôi vẫn cảm thấy đau sau cú ra đòn đó. Tuy nhiên, tôi có thể nói với các bạn rằng những cơn đau của tôi lúc chuyển dạ còn dữ dội hơn thế. 

Angela Lee sau khi dính cú ra đòn của Stamp Fairtex.

Con gái của tôi, cô bé xinh xắn mà các bạn đang thấy ở sự kiện này chính là lý do giải thích vì sao tôi có thể mang đến những màn thể hiện tốt như vậy hôm nay“.

Về Angela Lee, cô đã giành được tổng cộng 11 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 13 lần thượng đài trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Mei Yamaguchi vào tháng 5/2016, kết quả giúp cô trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nguyên tử (Women’s Atomweight) và bảo vệ thành công danh hiệu này từ đó đến nay.

Tại ONE Championship, tay đấm 25 tuổi còn có biệt hiệu “Người không thể ngăn cản” (Unstoppable) bởi những thành tích ấn tượng trên võ đài.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr