Gạt 2 đồng đội, Paul Felder chỉ ra cái tên xứng đáng thách thức Kamaru Usman

(Vothuat.vn) – Kamaru Usman đang thể hiện sự thống trị ở hạng cân bán trung của UFC. 

Kamaru Usman đang là nhà đương kim vô địch của hạng cân bán trung UFC. Võ sĩ gốc Nigeria vẫn duy trì thành tích toàn thắng kể từ khi gia nhập ngôi nhà UFC từ năm 2015.

Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận, Leon Edwards sẽ là kẻ thách thức danh hiệu hạng cân bán trung tiếp theo. Võ sĩ người Anh đang có chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp và đang chờ đợi cơ hội để đòi lại món nợ trước Kamaru Usman sau lần thất bại hồi năm 2015. Đó cũng là thất bại gần nhất của Rocky.

Kamaru Usman vẫn đang thống trị hạng cân bán trung UFC.
Kamaru Usman vẫn đang thống trị hạng cân bán trung UFC.

Bình luận về cuộc chiến được chờ đợi trên, cựu sao UFC và hiện đang làm bình luận viên cho giải đấu Paul Felder cho rằng rất khó để Leon Edwards có thể tạo nên bất ngờ.

“Tôi thực sự rất thích Leon Edwards và tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với suất tranh đai này hơn bất kỳ ai,” Paul Felder chia sẻ trên The Fighter vs The Writer. “Tuy nhiên tôi nghĩ đó sẽ lại là chiến thắng cho Kamaru.”

“Tôi nghĩ phải đưa một người người có sức mạnh kỳ dị nào đó vào hạng cân này mới có thể đánh bại Usman.” Cựu võ sĩ người Mỹ nhận định.

Leon Edwards tràn trề cơ hội thách thức danh hiệu của Kamaru Usman.
Leon Edwards tràn trề cơ hội thách thức danh hiệu của Kamaru Usman.

Dù 2 người đồng đội lâu năm của mình là Belal Muhammad và Sean Brady cũng được xem là những đối thủ tiềm năng của Kamaru Usman, tuy nhiên Paul Felder vẫn cho rằng Leon Edwards xứng đáng với suất tranh đai tiếp theo hơn.

“Sau những gì Belal thể hiện trong buổi biểu diễn gần nhất của anh ấy với [Stephen] ‘Wonderboy’ [Thompson] và những gì Sean thể hiện trong suốt sự nghiệp của mình, tôi nghĩ 2 người có cơ hội tranh đai trong tương lai,” Felder nói thêm. “Nhưng bây giờ thì chưa. Tôi nghĩ Leon nên là người tiếp theo. Một trong 2 người họ sẽ thách thức Usman trong tương lai.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr