Kamaru Usman nêu thẳng quan điểm về hành vi tấn công Colby Covington của Jorge Masvidal

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Kamaru Usman đã lên tiếng về hành vi tấn công Colby Covington của Jorge Masvidal. 

Thời gian vừa qua, thông tin gây xôn xao làng võ nhất là việc Jorge Masvidal có hành vi tấn công Colby Covington bên ngoài một nhà hàng ở Miami. Hậu quả của hành động này là việc, Masvidal đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với các cáo buộc hành hung lẫn sử dụng bạo lực ở nơi công cộng.

Dự kiến, tay đấm thuộc biên chế UFC có thể phải chịu những mức phạt không hề nhẹ và trên hết, điều này cũng làm xấu đi hình ảnh của giải đấu MMA số một thế giới.

Kamaru Usman không đồng tình với hành động của Jorge Masvidal.

Chia sẻ quan điểm về hành động của Jorge Masvidal, Kamaru Usman bày tỏ cảm nghĩ trên mạng xã hội: “Chuyện vừa xảy ra là lý do chúng ta phải kiềm chế những hành động của bản thân mình đối với những người đồng nghiệp của chúng ta“.

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 21 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Xem video tài năng của Kamaru Usman: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link