Angela Lee: “Tôi không chỉ chiến đấu cho bản thân mình”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân Atomweight của ONE Championship, Angela Lee đã có những phát biểu trước thềm trận đấu với Stamp Fairtex. 

Cụ thể, Angela Lee đã tiết lộ động lực thi đấu mới của bản thân khi cho biết: “Dĩ nhiên, tôi hiện tại đã là một người mẹ và mong muốn chiến đấu của tôi cũng đã trở nên khác biệt. Tôi không chỉ chiến đấu cho bản thân mình mà còn cho con gái của tôi, gia đình của tôi. 

Tôi muốn chứng tỏ cho con gái tôi thấy rằng tôi có thể làm được những gì và thi đấu xuất sắc ra sao. Tôi muốn mình trở thành một hình mẫu tốt cho con của mình. Khi con tôi trưởng thành, tôi muốn cháu sẽ cảm thấy tự hào về tôi“.

Angela Lee (trái) sẽ bảo vệ chiếc đai vô địch hạng nguyên tử (Women’s Atomweight) trước Stamp Fairtex.

Về Angela Lee, cô đã giành được tổng cộng 10 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 12 lần thượng đài trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Mei Yamaguchi vào tháng 5/2016, kết quả giúp cô trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nguyên tử (Women’s Atomweight) và bảo vệ thành công danh hiệu này từ đó đến nay.

Tại ONE Championship, tay đấm 24 tuổi còn có biệt hiệu “Người không thể ngăn cản” (Unstoppable) bởi những thành tích ấn tượng trên võ đài.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr