Anthony Pettis thừa nhận sai lầm sau thất bại trước Stevie Ray

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Anthony Pettis đã có những chia sẻ sau thất bại mới nhất tại sự kiện PFL 5.

Cụ thể, đó là trận đấu mà Anthony Pettis đã để Stevie Ray thực hiện đòn khóa tam giác ngang người (Body Triangle Choke) và buộc phải đập tay xin thua.

Lên tiếng về thất bại vừa qua, võ sĩ 35 tuổi chia sẻ: “Tôi đã mắc sai lầm. Khi giằng co với Stevie Ray, tôi đã để anh ấy chiếm lợi thế và rồi thực hiện đòn khóa tam giác ngang người. Tôi chưa từng rơi vào tình thế đó trước đây. 

Do đó, mọi chuyện thật sự tồi tệ khi Stevie Ray có thể giữ đầu tôi và bắt đầu gia tăng sức ép đến xương sườn của tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn còn một trận tái đấu với anh ấy vào ngày 8/5 tới (giờ địa phương) và Stevie Ray sẽ biết, câu chuyện giữa chúng tôi vẫn chưa kết thúc đâu“.

Anthony Pettis để thua bởi đòn khóa tam giác ngang người của Stevie Ray.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 38 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 25 chiến thắng cũng như phải nhận 13 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ trước khi đánh mất danh hiệu vào tay Rafael dos Anjos 2 năm sau đó.

Cuối năm 2020, Pettis quyết định rời UFC và chuyển sang gia nhập PFL tuy nhiên tại bến đỗ mới, anh lại không có được phong độ tốt khi đã nhận đến 3 thất bại trong 4 lần thượng đài gần nhất.

Xem video tài năng của Anthony Pettis:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link