(Vothuat.vn) – Daniel Cormier cho rằng Jared Cannonier cũng đáng trách vì màn trình diễn của Israel Adesanya tại UFC 276.

Nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya (23-1 MMA, 12-1) UFC đã vượt qua Jared Cannonier (15-6 MMA, 8-6 UFC) trong sự kiện chính UFC 276 cuối tuần qua.

Bất chấp chiến thắng thuyết phục, The Last Stylebender vẫn phải nhận vô vàn tiếng la ó từ phía đám đông người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu T-Mobile Arena. Lý do là bởi màn trình diễn được coi là thiếu sự phấn khích cần có của một cuộc chiến tâm điểm sự kiện.

Israel Adesanya tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu tại UFC 276.
Israel Adesanya tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu tại UFC 276.

Bình luận về điều này trên chương trình DC & RC của ESPN, huyền thoại UFC Daniel Cormier cho rằng Jared Cannonier cũng có lỗi.

“Rất nhiều người đã nói điều này và hơi sáo rỗng nhưng để có một điệu tango thì cần 2 vũ công,” Cựu vô địch 2 hạng cân UFC nói. “Nếu Jared Cannonier đang thua, thì liệu Izzy có trách nhiệm phải làm nhiều hơn? Tôi nghĩ Cannonier đã có một số khoảnh khắc nhưng chúng không được duy trì.”

“Anh ấy không thể đưa nó đến một cấp độ đủ để thách thức Adesanya. Adesanya là một trong những võ sĩ có khả năng phản công tốt nhất môn thể thao này, vì vậy bạn phải hết sức thận trọng trong những pha giao đấu của mình bởi vì nếu không, bạn sẽ nhận một kịch bản tương tự như Paulo Costa hay Robert Whittaker.”

Israel Adesanya hoàn toàn vượt trội so với Jared Cannonier tại UFC 276.
Israel Adesanya hoàn toàn vượt trội so với Jared Cannonier tại UFC 276.

Daniel Cormier cho rằng chính việc thống trị hạng cân trung trong nhiều năm khiến những chiến thắng của Israel Adesanya giờ đã là không đủ đối với người hâm mộ.

Tôi nghĩ anh ấy đã có một trận đấu tốt,” Cormier nói thêm. “Tôi nghĩ anh ấy đã thống trị cuộc chiến.”

“Bạn còn muốn gì hơn với một chàng trai đã bảo vệ chức vô địch của mình và chiến thắng tất cả các hiệp đấu? Vấn đề là, khi bạn trở thành một chàng trai như  Israel – và Anderson Silva đã trải qua điều tương tự, Jon Jones cũng thế – bạn trở nên thống trị đến mức những màn trình diễn thống trị đó trở nên nhàm chán.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link