Bão COVID-19 càn quét nước Mỹ, huyền thoại Michael Bisping chia sẻ về cơn ác mộng gia đình

loading...

(Vothuat.vn) – Michael Bisping đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của cả gia đình anh trong kỳ nghỉ Giáng sinh.

Tiết lộ trên kênh YouTube cá nhân hôm thứ 5 vừa qua, UFC Hall of Famer Michael Bisping cho biết cả gia đình anh đã phải trải qua kỳ nghỉ lễ Giáng sinh trong tình trạng đối phó với cơn ác mộng COVID-19 khi cả anh ấy, vợ và ba con của mình đều dương tính với chủng virus corona nguy hiểm này.

Cũng theo Michael Bisping nguồn lây là do con trai lớn của anh Callum ‘đã tham dự một giải đấu vật và nhiễm COVID rồi lây cho cả gia đình’.

Cả gia đình Michael Bisping đều dương tính với COVID-19.
Cả gia đình Michael Bisping đều dương tính với COVID-19.

“Chúng tôi lẽ ra đã có một kỳ Giáng sinh tuyệt vời cùng gia đình Bisping, nhưng – NHƯNG – tất cả chúng tôi đều dính COVID, mỗi người chúng tôi đều dương tính.” Michael Bisping chia sẻ. “Vì vậy cuối cùng đó không phải là một kỳ Giáng sinh tuyệt nhất. Thật lòng thì nó rất khốn khổ.”

“Từ thứ 2, thứ 3 và thứ tư, vợ chồng tôi, chúng tôi phải ở trên giường cả ngày, không thể ra khỏi nhà. Và tôi biết các bạn chẳng muốn nghe về COVID, nhưng thật rất khó khăn! Về cơ bản đó là Giáng sinh của tôi. Chà, ngày lễ Giáng sinh thật tuyệt, sau đó tôi bắt đầu cảm thấy rất tệ vào ngày hôm sau. Và, vâng, những ngày cuối thì chỉ toàn nằm trên giường, cảm thấy tồi tệ, đau nhức, tất cả điều đó gộp chung lại.”

Michael Bisping không tiết lộ việc gia đình của anh có được tiêm phòng hay không. Tuy nhiên COVID-19 đang thực sự tạo ra một cơn sóng thần khủng khiếp tại xứ sở Cờ Hoa. Chỉ trong tuần qua đã có thêm 2,49 triệu ca nhiễm mới.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr