Conor McGregor bị Michael Bisping gọi là ‘kẻ bắt nạt’

(Vothuat.vn) – Michael Bisping gọi Conor McGregor sau scandal gần đây của nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Cuối tuần qua, Conor McGregor bị cáo buộc đã tấn công DJ người Ý Francesco Facchinetti ngay tại Rome, nơi anh được cho bị gãy mũi sau một bữa tiệc.

Đây là lần đầu tiên The Notorious bị phát hiện đánh nhau với ai đó bên ngoài lồng bát giác và theo một nhà cựu vô địch UFC khác, Michael Bisping, nó như thể các rào cản đang dần bị phá hỏng. Theo đó huyền thoại sinh năm 1979 lên án hành động tấn công những người không có khả năng tự vệ trước Conor McGregor.

Conor McGregor bị cáo buộc tấn công DJ Francesco Facchinetti.
Conor McGregor bị cáo buộc tấn công DJ Francesco Facchinetti.

“Tôi không phải là một fan hâm mộ của anh chàng này [Conor McGregor],” Michael Bisping chia sẻ trên kênh YouTube của mình. “Và tôi không hiểu có ai sẽ muốn tiếp tục là fan của anh ta. Tôi nghĩ anh ấy sẽ sớm mất hết mọi thứ.”

“Không thể tiếp tục như thế này và có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ tiếp tục chọn nhầm đối tượng nữa, một ông già ở quán bar, Machine Gun Kelly và DJ Francesco Facchinetti, đó không phải là những người đàn ông cứng rắn.”

“Tôi không cố tỏ ra khó khăn với anh ấy nhưng anh ấy nên chọn người nào đó như tôi.” Michael Bisping cho rằng Conor McGregor nên chọn gây sự với những ai có khả năng chiến đấu thay vì cố gắng bắt nạt những con người không đủ năng lực đáp trả.

“Nếu bạn muốn gây sự, hãy đi chọn một ai đó có cùng tầm vóc như mình,” Bisping tiếp tục. “Một người có thể chiến đấu. Bạn là một võ sĩ chuyên nghiệp. Bạn được cho là đang tìm kiếm những thử thách nhưng về cơ bản bạn đang biến mình thành một kẻ bắt nạt và chẳng ai lại yêu thích một kẻ bắt nạt cả.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr