Islam Makhachev là ‘phiên bản tốt hơn’ của Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Theo người quản lý Ali Abdelaziz thì Islam Makhachev là phiên bản tốt hơn của nhà cựu vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Islam Makhachev sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối tháng này tại UFC 267 khi anh đấu với Dan Hooker trong một cuộc chiến hạng nhẹ quan trọng đối với cả 2 võ sĩ đang trong top 10.

Islam Makhachev đang có thành tích 9-1 tại UFC và anh hiện có chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp. Võ sĩ người Nga được dự báo sẽ trở thành nhà vô địch hạng nhẹ trong tương lai. Việc so sánh giữa Makhachev và Khabib Nurmagomedov không chỉ bởi cả 2 đều đến từ nước Nga mà còn bởi phong cách chiến đấu và khả năng thống trị cuộc chiến tương đồng.

Islam Makhachev thường được so sánh với Khabib Nurmagomedov.
Islam Makhachev thường được so sánh với Khabib Nurmagomedov.

Mới đây trên TMZ Sports, người quản lý Ali Abdelaziz đã dành nhiều lời có cánh cho Islam Makhachev. Thậm chí người quản lý huyền thoại này còn tin rằng võ sĩ sinh năm 1991 có thể vượt mặt người đàn anh Khabib Nurmagomedov.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất từ trước đến nay. Tôi nghĩ anh ấy là một phiên bản tốt hơn của Khabib. Tôi thực sự tin rằng anh ấy là như vậy. Tất nhiên nó không phải là hiện tại, nhưng anh ấy có thể, và tôi nghĩ anh ấy chắc chắn là nhà vô địch thế giới trong tương lai,” Ali Abdelaziz nhận xét về Islam Makhachev.

Trước mắt Islam Makhachev sẽ là Dan Hooker tại UFC 267. Đó chắc chắn là thử thách không dễ dàng. Sau thất bại trước Michael Chandler hồi tháng giêng, võ sĩ người New Zealand đã trở lại đầy mạnh mẽ bằng chiến thắng trước Nasrat Haqparast hồi tháng 9 vừa qua. Nếu có thể nối dài chuỗi thắng lên con số 9, sẽ thật khó để loại Makhachev khỏi các ứng viên hàng đầu cho danh hiệu hạng nhẹ.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr