Đánh bại Mayra Bueno Silva, Manon Fiorot vẫn thấy không vui

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot đã có những chia sẻ sau trận thắng Mayra Bueno Silva ở sự kiện UFC Fight Night 195. 

Đụng độ Mayra Bueno Silva ở UFC Fight Night 195, Manon Fiorot đã nâng cao chuỗi thắng của mình tại sân chơi MMA số 1 hành tinh lên con số 3. Cụ thể, sau 3 hiệp đấu, võ sĩ người Pháp đã vượt qua địch thủ lần lượt với các điểm số 30-26, 30-27 và 30-27.

Dù vậy, Manon Fiorot vẫn cảm thấy có đôi chút thất vọng khi cô không thể hạ KO được đối phương. Chia sẻ sau trận đấu, tay đấm 31 tuổi cho biết: “Tôi nghĩ Mayra Bueno Silva là 1 võ sĩ đầy nhiệt huyết. Nhưng dù sao, mọi người cũng đã thấy được khả năng xử lý của tôi trong địa chiến, cũng như việc hôm nay tôi đã có nhiều cú đấm hiệu quả. 

Manon Fiorot cảm thấy không hài lòng vì chưa thể hạ KO địch thủ.

Thực tế thì tôi hơi thất vọng vì đã không kết thúc được trận đấu theo kiểu KO, tuy nhiên, tôi đã chiến thắng và đó là một màn thể hiện tốt“.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 8 thắng, 1 bại sau 9 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt, tay đấm hiện đang thuộc biên chế Bellator.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr