Có thái độ gay gắt, HLV của Aspen Ladd lên tiếng xin lỗi

(Vothuat.vn) – HLV đồng thời cũng là bạn trai của võ sĩ UFC, Aspen Ladd đã lên tiếng sau động thái chỉ trích gay gắt nữ tay đấm trong trận đấu với Norma Dumont. 

Cụ thể, trong trận đấu vừa qua với Norma Dumont, HLV Jim West lúc thực hiện hội ý ở góc đài đã có những động thái chỉ trích kịch liệt với Aspen Ladd và hành động của anh đã được ghi lại bởi ống kính camera.

Chung cuộc, Norma vượt qua Aspen với các điểm số 49–46, 49–46 và 48-47, tuy nhiên, hành động của HLV Jim West đã để lại nhiều chú ý.

Chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc đã qua, anh bày tỏ: “Đêm vừa rồi không phải là đêm của chúng tôi. Đã có những đêm chúng tôi thi đấu với phong độ cao nhất nhưng đáng tiếc, đó không phải là đêm qua. Tôi đã tự chỉ trích bản thân mình dù rằng đó không phải là lỗi của tôi. 

Aspen Ladd nhận thất bại trước Norma Dumont ở sự kiện UFC Fight Night 195.

Trận đấu vừa qua, đã có những lúc tôi mất bình tĩnh và chỉ trích gay gắt Aspen Ladd, nhưng tôi hiểu cô ấy và đó chỉ là vấn đề thuần túy chuyên môn. Tôi muốn gửi lời xin lỗi cô ấy từ tận trái tim vì những điều đã xảy ra và chúng tôi sẽ nỗ lực để làm tốt hơn trong thời gian tới“.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 26 tuổi và đã kinh qua 11 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và nhận 2 thất bại, bao gồm trận thua trước trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019 và mới đây là lần gục ngã trước Norma Dumont.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr