(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã từ chối một trận tranh đai để có cơ hội đối đầu Conor McGregor lần thứ 3 vào đầu năm nay và giờ anh nói sẵn sàng làm điều đó một lần nữa.

Theo dự kiến, Dustin Poirier sẽ tranh đai hạng nhẹ với Charles Oliveira vào tháng 12 tới tại sự kiện UFC 269. Tuy nhiên võ sĩ người Mỹ đã có cơ hội thực hiện điều đó sớm hơn nhưng anh quyết định từ bỏ để đối đầu với Conor McGregor lần thứ 3 tại UFC 264. Trước đó The Diamond đã đòi lại món nợ thất bại thua TKO ở UFC 178 trước Conor McGregor hồi năm 2014 bằng một chiến thắng knockout tại UFC 257 hồi tháng giêng năm nay.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Patrick Bet-David của Valuetainment, Dustin Poirier thừa nhận sẵn sàng thực hiện hành động đó để có cơ hội đối đầu với Conor McGregor lần thứ 4 nếu UFC trả thêm tiền cho mình.

Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor cả 2 lần đối mặt trong lồng bát giác năm nay.
Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor cả 2 lần đối mặt trong lồng bát giác năm nay.

Thực tế, Dustin Poirier đã kiếm được khá nhiều trong 2 cuộc chiến gần nhất với Conor McGregor, đặc biệt là ở trận đấu thứ 3 của họ. Tuy nhiên Poirier nói rằng anh cần thêm ‘một số dấu phẩy trên tấm séc đó’.

“Tôi sẽ làm nếu anh ấy có thể hồi phục và họ có thể thêm một số dấu phẩy vào tấm séc đó.” Dustin Poirier khẳng định.

Cũng tại buổi trò chuyện này, Dustin Poirier thừa nhận Conor McGregor là đối thủ khó khăn nhất mà anh từng phải đối mặt.

“Anh ta là cá nhân đặc biệt.” Poirier chia sẻ. “Tôi đã chiến đấu với anh ấy vào năm 2014, thua cuộc và đó là lúc anh ấy đang thăng tiến mạnh mẽ. Anh ấy xé nát tất cả và trở thành nhà vô địch thế giới hai hạng cân.”

Nói tiếp về 2 cuộc chiến gần nhất với Conor McGregor: “Tôi đã đấu với anh ta 2 lần trong năm nay. Cảm giác vẫn thế, rất nguy hiểm.”

Dustin Poirier sẵn sàng cho một cuộc chiến thứ tư gặp Conor McGregor.
Dustin Poirier sẵn sàng cho một cuộc chiến thứ tư gặp Conor McGregor.

Dustin Poirier nhắc lại cảm xúc sau thất bại trước Conor McGregor vào năm 2014.

“Lần đầu tiên đấu với Conor McGregor, tôi đã gần tới danh hiệu. Tôi được xếp vào top 2 trên thế giới và tôi đã ra ngoài đó rồi bị đánh bại bởi một anh chàng nói luôn miệng.”

“Khi tôi trở về nhà, tôi nhìn vào gương và nói, ‘Tôi đang làm gì ở đây vậy? Chuyện gì đang xảy ra vậy?’ Tôi đã đặt tất cả những gì mình có vào việc này rồi tôi ra ngoài đó và thua cuộc.”

Theo dự kiến Conor McGregor cần chờ đến năm tới để trở lại sau chấn thương chân gặp phải ở trận đấu lần 3 với Dustin Poirier.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr