Belal Muhammad dự đoán kết quả trận Gilbert Burns vs Jorge Masvidal

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad đã có những dự đoán liên quan đến trận đấu giữa Gilbert Burns và Jorge Masvidal. 

Cụ thể, Belal Muhammad đưa ra nhận xét: “Gilbert Burns là một địch thủ không tệ với Jorge Masvidal. Tuy nhiên, tôi không nghĩ kỹ năng đấu vật của Gilbert Burns sẽ hiệu quả nếu so với Colby Covington hay Kamaru Usman.

Tất nhiên, khả năng địa chiến của Burns không tồi nhưng Jorge Masvidal đã từng đấu với một chuyên gia về mảng này là Demion Maia trong thời đỉnh cao và chưa từng phải đập tay xin thua. 

Belal Muhammad thiên về khả năng chiến thắng của Jorge Masvidal trước Gilbert Burns.

Do đó, nếu Masvidal quyết định chơi an toàn và Burns bị cuốn theo lối đánh cảm xúc, đây có thể là một trận đấu thuần về tấn công. Khi ấy, Masvidal sẽ có cơ hội. Tôi tin Masvidal sẽ giành chiến thắng, màn thể hiện gần nhất của Burns trước Neil Magny không đủ tốt và thiếu tính cạnh tranh“.

Về Belal Muhammad, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 35 và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link