HLV yêu cầu Israel Adesanya hãy nhìn vào quá khứ

(Vothuat.vn) – HLV Eugene Bareman đã có những tiết lộ về lời khuyên mà ông dành cho Israel Adesanya trước thềm màn tái đấu với Alex Pereira. 

Theo đó, HLV Eugene Bareman đã có những chia sẻ cho biết: “Tôi đã yêu cầu Israel Adesanya hãy nhìn lại quá khứ và ổn định lại tâm lý khi nhớ về những trận đấu trước đó. Ở đây tôi muốn nói về khả năng ra quyết định, trình độ và những điều mà cậu ấy sở hữu khi còn trẻ. Cậu ấy cần phải nhìn ra điều đó. 

Izzy cần phải quay về quá khứ và đấu với Alex Pereira một lần nữa, tìm ra những điểm được cũng như chưa được của bản thân, lấy lại sự cân bằng và khi đó, chúng ta có thể thấy một Izzy hoàn toàn khác trong màn so tài tới“.

HLV Eugene Bareman muốn Israel Adesanya quay về quá khứ và nhớ lại những ký ức khi đối đầu Alex Pereira.

Về Israel Adesanya, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 34, đã từng trải qua 25 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và Jared Cannonier.

Tuy nhiên, ở trận đấu gần nhất đụng độ Alex Pereira, anh đã bị hạ TKO bằng đòn đấm và đành đánh mất vinh quang vào tay địch thủ đến từ Brazil.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link