Dan Hardy dự đoán người thắng trong cặp Alex Pereira vs Israel Adesanya

loading...

(Vothuat.vn) – Trận đấu tranh đai hạng trung (Middleweight) giữa nhà vô địch Alex Pereira và cựu vương Israel Adesanya đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Nhận xét về màn đối đầu sắp tới giữa 2 tay đấm, Dan Hardy đưa ra bày tỏ: “Tôi sẽ nghiêng về Alex Pereira. Những võ sĩ khác nhau có những cách tiếp cận khác nhau. Israel Adesanya là một người rất giỏi trong mảng tấn công. Tuy nhiên, cậu ấy lại thiếu đi sức mạnh cần thiết. 

Đôi khi thể hình và sức mạnh lại chiếm vị trí quan trọng. Như chúng ta đã thấy, Alex Pereira đang chiếm ưu thế tuyệt đối với 2 lần chiến thắng ở môn kickboxing và 1 lần ca khúc khải hoàn khi thi đấu MMA. 

Sở hữu thành tích đối đầu vượt trội với 3 chiến thắng liên tiếp trước Israel Adesanya, do đó không có gì khó hiểu khi Alex Pereira được đánh giá cao hơn hẳn trước màn so tài giữa cả 2 ở sự kiện UFC 287 tới.

Dĩ nhiên, mọi chuyện còn phụ thuộc vào Israel Adesanya. Thế nhưng, chúng ta đã thấy cậu ấy thất thế quá nhiều lần và do đó, tôi nghĩ, Alex Pereira có thể là người giữ lại đai vô địch sau khi trận đấu giữa họ kết thúc“.

Về Alex Pereira, anh có sở trường về boxing và kick-boxing, đã từng trải qua 8 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 7 chiến thắng, để thua 1 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Xem video tài năng của Alex Pereira:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr